Lượt xem: 2843 | Gửi lúc: 22:58' 09/03/2015
Bookmark and Share

Tự tin tham dự Hội thi Nghiên cứu Khoa học Kĩ thuật toàn quốc

Sáng Chủ nhật ngày 8/3/2015, Đoàn học sinh trường THPT NguyễnTất Thành dưới sự dẫn dắt của thầy Lưu Minh Đức đã có mặt tại Bắc Ninh để tham dự Hội thi Nghiên cứu Khoa học Kĩ thuật toàn quốc.

Sau buổi Báo cáo, Hội đồng khoa học của trường đã chọn ra hai đại diện rất xuất sắc và tiềm năng để tham dự Hội thi lần này: Nhóm 10A1 gồm Nhật Khánh và Trần Ninh với chủ đề “Nghiên cứu chế tạo Chitosan từ vỏ tôm và ứng dụng xử lí nước rỉ rác”; nhóm Tiến Dũng và Minh Quang đến từ 11A2 với chủ đề “Nghiên cứu chế tạo vật liệu thu gom xử lý dầu tràn có chứa hạt nano sắt từ” .


Nhật Khánh – Trần Ninh lớp 10A1


Tiến Dũng – Minh Quang 11A2


Thầy giáo Lưu Minh Đức và các bạn học sinh tham dự Hội thi Nghiên cứu Khoa học Kĩ thuật toàn quốc

Đây là một Hội thi Nghiên cứu Khoa học – Kỹ thuật rất quan trọng trong năm, hội tụ nhiều học sinh tài năng với những ý tưởng dự án phong phú, độc đáo và thiết thực. Tuy nhiên, Nghiên cứu khoa học vẫn luôn là niềm tự hào của học sinh Nguyễn Tất Thành, biết bao giải thưởng lớn nhỏ cả trong và ngoài nước đều được học sinh trường ta chinh phục thành công. Chúc hai nhóm dự thi bình tĩnh, tự tin thể hiện thật tốt đề tài của mình và đạt giải cao trong Hội thi!


CLB Phóng viên.