Lượt xem: 2164 | Gửi lúc: 00:19' 03/01/2018
Bookmark and Share

Vì màu cờ sắc áo của mái trường Nguyễn Tất Thành

Trong ngày 29/12 vừa qua, Đội tuyển của trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã tham gia vào Giải đá cầu, bóng bàn cho học sinh cấp Tiểu học và Trung học cơ sở năm học 2017 – 2018. Cuộc thi được phòng Giáo dục & Đào tạo kết hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Cầu Giấy tổ chức thường niên, nhằm khích lệ tinh thần thể dục thể thao trong Nhà trường.

Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã thành lập đội đá cầu gồm 7 thành viên và đội bóng bàn gồm 6 thành viên. Sau 2 tháng chọn lọc và huấn luyện, thầy Vũ Hồng Hải và các giáo viên trong Tổ Giáo dục Thể chất của Nhà trường đã đăng kí cho các em học sinh tiềm năng nhất được tham gia giải đấu.


Thầy Hồng Hải và đoàn học sinh tham gia Giải đá cầu và bóng bàn năm học 2017-2018


Đội đá cầu trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành tập luyện trước giờ thi đấu


Không khí trang nghiêm trên nền nhạc Quốc ca của buổi Lễ khai mạc


Trận giao đấu đầy quyết tâm dành chiến thắng của cả 2 vận động viên trẻ ở bộ môn đá cầu


 Trận đấu đầy căng thẳng giữa các tay vợt nữ mới ở độ tuổi 12

 

Những phát bóng đầy quyết liệt khiến đối phương phải dè chừng

Chia sẻ với phóng viên chúng tôi, thầy Vũ Hồng Hải – Tổ trưởng tổ Giáo dục Thể chất cho biết: “Thời gian luyện tập và chiến thuật là hai thứ mà các em cần có nhất để có thể chiến thắng vì màu cờ sắc áo của mình. Tuy nhiên vì kĩ năng của các em còn chưa được ổn định nên cuộc thi năm nay sẽ được coi như một lần thi thử làm tiền đề, rút kinh nghiệm cho những năm sau. Đối với thầy và với tất cả các em, chiến thắng lớn nhất trong thể thao là cố gắng thi đấu hết mình để có thể vượt qua chính bản thân”. Hi vọng rằng, trong những năm học tới, với sự quan tâm từ Nhà trường, các em học sinh sẽ được tạo điều kiện luyện tập nhiều hơn nữa để phát triển kĩ thuật cá nhân, giúp các em có khả năng tiến xa trên con đường thể thao mà mình đam mê.

Thực hiện: Đàm Thị Vân Khanh (10D4)