Lượt xem: 3283 | Gửi lúc: 10:19' 23/12/2017
Bookmark and Share

Vì sức khỏe cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Nguyễn Tất Thành

Người anh hùng của đất nước Ấn Độ Mahatma Gandhi đã từng nói: “Chính sức khỏe mới là sự giàu có thực sự, không phải vàng và bạc”. Hiểu được tầm quan trọng vô cùng to lớn của sức khỏe và đặc biệt là ảnh hưởng của sức khỏe tới hiệu quả công việc, Ban Giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn Nhà trường đã tổ chức khám sức khỏe định kì cho cán bộ, giáo viên và nhân viên toàn trường.

Trong hai buổi sáng ngày 21 và 22/12, dù tiết trời mùa đông Hà Nội có phần lạnh lẽo, hanh khô nhưng buổi khám sức khỏe vẫn diễn ra trong không khí ấm áp, gần gũi với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên và nhân viên của Nhà trường. Từ 7h00 đến 8h30 sáng, các thầy cô giáo và cán bộ, nhân viên đã có mặt tại phòng 107, trường Nguyễn Tất Thành để được lấy mẫu máu dưới sự hướng dẫn của các y, bác sĩ công tác tại Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc.


Các y, bác sĩ tận tình hướng dẫn thầy, cô giáo làm các xét nghiệm


Các thầy, cô giáo háo hức, chờ đợi tới buổi khám sức khỏe


Các y, bác sĩ cẩn thận, tỉ mỉ lấy máu xét nghiệm cho các thầy, cô giáo

Hoạt động không chỉ thể hiện sự quan tâm của Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn Nhà trường tới đời sống sức khỏe của cán bộ, giáo viên, nhân viên mà còn giúp các thầy cô trân trọng và hiểu được ý nghĩa của việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân, phục vụ cho những công tác sắp tới tại ngôi trường mang tên Bác. Các thầy cô, cán bộ, nhân viên Nhà trường sẽ tiếp tục được tư vấn, thăm khám chuyên khoa từ ngày 23/12 đến 30/12 tại Bệnh viện Quốc tế Hồng Ngọc.

Xin kính chúc các thầy, cô giáo, các cán bộ, nhân viên Nhà trường luôn luôn mạnh khỏe và công tác tốt, gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống. Mong rằng, trường Nguyễn Tất Thành ngày càng có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa như thế.

Bài viết: Phóng viên NTT

Ảnh: Thầy giáo Nguyễn Tuấn Sơn