Cuộc thi “Tiếng hát Sư phạm” do trường Đại học Sư Phạm Hà Nội tổ chức. Vòng sơ khảo có sự tham gia tích cực  của 27 đơn vị với hơn 70 tiết mục được dàn dựng công phu. Ban giám khảo chuyên môn gồm có: Nghệ sĩ Vũ Minh Lý – giảng viên trường Cao đẳng Múa, ca sĩ đoạt giải nhất Sao Mai năm 2003 Hoàng Tùng và cô Đinh Thu Hà – giảng viên khoa Sư phạm Nghệ thuật. Các vị giám khảo hẳn đã rất khó khăn để chọn ra 22 tiết mục xuất sắc nhất để công diễn vào đêm chung khảo.

Ban giám khảo công tâm của cuộc thi

Ông Đỗ Việt Hùng thay mặt ban tổ chức lên phát biểu

Mở đầu là hợp ca “Dấu chân phía trước” đầy cảm xúc của tập thể giảng viên

và sinh viên khoa Tâm lý

Nhạc kịch “Trường làng tôi” của khoa Ngữ văn rất hay và xúc động

Bạn muốn trải nghiệm cảm giác sinh hoạt ở ký túc xá với những người bạn vui tính và thú vị? Hãy tưởng tượng thông qua tiết mục “Bài ca Ký túc xá” do cán bộ Ký túc xá trường thể hiện!

Khoa Giáo dục Mầm non chọn chủ đề về biển đảo tuyệt đẹp của quê hương Việt Nam để biểu diễn.

Tiết mục song ca là lời tri ân sâu sắc của các bạn học sinh
đối với thầy cô và mái trường Nguyễn Tất Thành thân yêu.

Dù chỉ đạt giải Khuyến khích ở hạng mục “Đơn ca, song ca”, song tiết mục “Kỉ niệm trường xưa” cũng đã kịp để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả.

Nguyễn Thị Phương Anh - 7A5 (CLB Phóng viên)