Lượt xem: 3309 | Gửi lúc: 06:57' 08/09/2019
Bookmark and Share

Phóng sự ảnh: Chuyến thăm Trung tâm Phục hồi chức năng Việt - Hàn

Vào ngày 20/8/2019, đoàn học sinh trường THCS-THPT Nguyễn Tất Thành cùng đoàn học sinh tới từ Học viện Raffles (Singapore) đã có chuyến thăm Trung tâm Phục hồi chức năng Việt – Hàn tại thôn Yên Thái, xã Đông Yên, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội. Tại đây, các bạn học sinh hai nước đã được gặp gỡ và giao lưu với các em nhỏ không may mắn mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo quái ác.


Sự ngại ngùng ban đầu hiện rõ trên vẻ mặt của các bạn học sinh Trường Raffles khi mới tới Trung tâmRất nhanh sau đó, học sinh hai trường đã trở nên thân thiết hơn với các em nhỏRào cản ngôn ngữ cũng không ngăn cản được sự gắn bó giữa các bạn học sinh, các giáo viên và các em béCác em nhỏ vui vẻ, thoải mái bên cạnh các anh chị học sinh tới từ 2 trường


Các em nhỏ đáng yêu, ngây thơ luôn vui vẻ mỉm cười


Trao tặng những phần quà ý nghĩa cho các em nhỏ tại Trung tâm


Cùng nhau lưu giữ những nụ cười, những kỉ niệm thật đẹp đẽ

Chuyến đi thiện nguyện vô cùng ý nghĩa này của học sinh trường Nguyễn Tất Thành và trường Raffles (Singapore) đã kết thúc tốt đẹp, để lại thật nhiều cảm xúc, kỉ niệm cho các bạn học sinh 2 trường. Nhờ có chuyến đi này, học sinh hai trường Nguyễn Tất Thành và Raffles đã cùng nhau lan tỏa sự quan tâm ấm áp tới các em nhỏ tại Trung tâm Phục hồi chức năng Việt – Hàn, cùng nhau góp phần xây dựng một mái nhà đầy tình thương cho các em nhỏ nơi đây.

Thực hiện: Vũ Đinh Ngọc Khuê (10D2)