Giới thiệu trường NTT

Những điều không thể bỏ qua khi là học sinh Nguyễn Tất Thành (Phần 3)

Bên cạnh hoạt động sôi nổi đến từ các Câu lạc bộ định hướng, trường Nguyễn Tất Thành hàng năm cũng tổ chức những chuyến đi trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị, độc đáo và rất nhiều điều bất ngờ.

Mục tiêu giáo dục của Nhà trường
NTT
"Giáo dục và rèn luyện người học trở thành những công dân tương lai: mạnh về thể chất, sáng về trí tuệ, giàu có về tâm hồn, có kỹ năng sống tốt, phát huy tính sáng tạo, khả năng tự học, tinh thần trách nhiệm của học sinh"
Những bức tường biết nói!
NTT
Phòng Truyền thống trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành là công trình đặc biệt, được hoàn thành trong dịp Kỉ niệm 15 năm thành lập trường. Có tiền thân từ phòng Hội đồng, được tu sửa và thiết kế lại, nó là một sáng tạo nghệ thuật độc đáo, là niềm tự hào của thầy trò trường Nguyễn Tất Thành.
Cùng đến thăm trường Nguyễn Tất Thành của chúng mình nhé!
NTT
Nằm trong khuôn viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội, trường Nguyễn Tất Thành của chúng mình là một không gian riêng hết sức lí tưởng
Giới thiệu về lớp chất lượng cao
NTT
Các lớp  chất lượng cao (CLC) được tổ chức từ lớp 6 đến lớp12
Giới thiệu về trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành
NTT
Thông tin trường THPT Nguyễn Tất Thành
Truyền thống trường THPT Nguyễn Tất Thành
NTT
Gần mười năm qua, các thế hệ thầy trò của ngôi trường mang tên Bác đã không ngừng phấn đấu “Dạy tốt, học tốt” để trường phát triển và trở thành một trong những nơi đào tạo HS toàn diện của thủ đô.