Kỉ niệm 25 năm thành lập trường

Kỉ niệm 25 năm thành lập Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành

Sáng ngày 18/11 vừa qua, mái trường mang tên Bác ngập tràn sắc cờ hoa, hòa chung không khí hân hoan, vui mừng kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, 25 năm thành lập trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành và đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam. Chương trình đã diễn ra trong không khí đầy trang nghiêm, thể hiện niềm tự hào và biết ơn sâu sắc của thầy và trò đối với mái trường Nguyễn Tất Thành.


Chung kết NTT’s Got Talent 2023: Toả sáng những tài năng trẻ
NTT

Ngày 10/11 vừa qua, tại sân trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành đã diễn ra buổi chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng học sinh Nguyễn Tất Thành” - NTT’s Got Talents, nhằm phát hiện và tôn vinh những tài năng trẻ đầy triển vọng, qua đó lựa chọn hạt nhân nòng cốt trong các phong trào và sự kiện lớn của nhà trường. Đây cũng là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỉ niệm 25 năm thành lập mái trường mang tên Bác (1998 - 2023).

Poster: Cuộc thi Sáng tác về Thầy cô và Mái trường - "Bầu trời và tổ ấm"
NTT

Nhân dịp kỉ niệm 25 năm thành lập, Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức Cuộc vận động sáng tác về Thầy cô và Mái trường với chủ đề "Bầu trời và tổ ấm". Cuộc thi đã lưu giữ những cảm xúc chân thành, những kỉ niệm ấm áp về thầy cô và mái trường Nguyễn Tất Thành thông qua các tác phẩm thơ văn đa dạng, độc đáo, hồn nhiên, lắng đọng. 

Chung kết Giải bóng rổ trường Nguyễn Tất Thành: Những trận đấu cam go và cân sức
NTT

Trong không khí hân hoan chào mừng kỉ niệm 25 năm thành lập trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành, giải đấu bóng rổ cũng là một trong những hoạt động vô cùng hấp dẫn và thú vị, thu hút sự tham gia đông đảo của học sinh. Trải qua cuộc hành trình dài với những vòng đấu gay cấn, vào ngày 1-2/11, trường Nguyễn Tất Thành đã tổ chức chung kết Giải bóng rổ năm học 2023 - 2024 với những trận đấu cân tài cân sức.

Cuộc thi Xe đạp chậm chào mừng kỉ niệm 25 năm thành lập Trường
NTT

Vào sáng thứ Bảy (04/11/2023), Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành đã tưng bừng tổ chức cuộc thi Xe đạp chậm. Đây là một trong các hoạt động của Hội thao hướng tới kỉ niệm 25 năm thành lập trường. Cuộc thi đòi hỏi sự linh hoạt, dẻo dai và cân bằng của người chơi khi đi trên chiếc xe đạp. Qua đó, học sinh có cơ hội được giao lưu, học hỏi và rèn luyện thể chất.

Sôi nổi vòng chung kết hội thi kéo co
NTT

Trong tuần vừa qua, Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Chung kết Hội thi kéo co, tìm ra “nhà vô địch” Hội thao năm học 2023 - 2024. Đây không chỉ là hoạt động thể dục thể thao hướng đến kỉ niệm 25 năm thành lập mái trường mang tên Bác mà còn là sân chơi bổ ích giúp học sinh rèn luyện sức khỏe và nâng cao tinh thần đoàn kết.

Tinh thần thể thao rực cháy của cán bộ, giáo viên Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành
NTT

Thể dục thể thao đóng vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống của con người, khi người dân khỏe mạnh thì đất nước mới vững bền. Trong không khí tưng bừng hướng tới kỷ niệm 25 năm thành lập Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành, Ban Giám hiệu - BCH Công đoàn trường đã tổ chức giải đấu Bóng bàn - Cầu lông cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên. Giải đấu nhằm tăng cường thể chất, cải thiện sức khỏe và là cơ hội giao lưu, thúc đẩy tinh thần nhiệt huyết của giáo viên trong trường.