Đoàn thanh niên - Đội thiếu niên

Đại hội Liên đội nhiệm kì 2022 - 2023: Giữ vững thành công và tiếp tục đổi mới

Vào ngày thứ năm (20/10/2022), Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kì 2022 - 2023. Đại hội được tổ chức với mục đích tổng kết công tác Đội nhiệm kì 2021 - 2022, đề ra các phương án hoạt động tiếp theo và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì mới với đầy đủ tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình.

Tiến lên Đoàn viên
NTT
Được đứng trong hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là niềm tự hào, vinh dự của các bạn nhỏ trên khắp dài đất hình chữ S. Ngày mùng 3 tháng 4 năm 2017 vừa qua, niềm vinh dự, tự hào ấy lại tiếp tục được thăng hoa khi 1000 Đội viên của trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành được tham dự Lễ Trưởng thành Đội
Đêm trăng cổ tích giữa lòng thủ đô
NTT
Đêm hội trông trăng từ ngàn đời nay là niềm háo hức, mong đợi của thiếu nhi. Với tên gọi “Đêm trăng mơ ước”, lễ hội trông trăng ngày 15/9 vừa qua của các bạn học sinh trường THCS Nguyễn Tất Thành đã diễn ra đầy ấn tượng.
Tình nguyện viên - ấn tượng đẹp mùa tuyển sinh 2016
NTT
Từ ngày đầu tiên phát hành hồ sơ, trước, trong và sau khi kì thi tuyển sinh 2016 diễn ra, sự hiện diện của các tình nguyện viên học sinh đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng hàng ngàn phụ huynh và thí sinh. Đã thành truyền thống, các hoạt động quan trọng của trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành luôn có sự đóng góp âm thầm mà hiệu quả của đội ngũ tình nguyện viên.
Tiến lên Đoàn viên
NTT
Đầu tháng 5/2016, Đoàn trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức một buổi học vô cùng ý nghĩa cho các đội viên lớp 9: Lớp học cảm tình đoàn. Sau khi được tham dự Lễ trưởng thành Đội long trọng, trang nghiêm, đầy cảm xúc, việc tham gia lớp học cảm tình Đoàn sẽ giúp các học sinh khối 9 có những bước giậm đà chắc chắn để tiến lên Đoàn viên.
Một ngày ý nghĩa!
NTT
Hưởng ứng tích cực phong trào “Kế hoạch nhỏ” do Hội đồng Đội Trung ương phát động, Liên đội trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã làm được những điều tuy nhỏ bé nhưng lại vô cùng ý nghĩa. Sau khi được triển khai rộng khắp ở tất cả các khối lớp, thứ 7 ngày 09/04/2016, Liên đội trường Nguyễn Tất Thành đã tiến hành thu gom giấy vụn từ các chi đội.
Liên đội trường Nguyễn Tất Thành giành giải Nhất nghi thức Đội TNTP quận Cầu Giấy
NTT
Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi Thủ đô năm học 2015 - 2016, chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 75 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, ngày 07/04/2016, Hội đồng Đội Thành phố, Hội đồng Đội quận Cầu Giấy… đã tổ chức Chung khảo hội thi Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh năm học 2015 - 2016.
Liên đội trường Nguyễn Tất Thành giành giải nhất Hội thi nghi thức Đội cấp cụm Cầu Giấy
NTT
Ngày 22/03/2016, 51 đội viên đội nghi lễ và đội nghi thức Liên đội trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành đã tham dự Hội thi nghi thức Đội cấp cụm Cầu Giấy và vinh dự giành Giải Nhất.