Học sinh

Gặp gỡ hai đại diện trẻ tuổi nhất của Việt Nam trở về từ cuộc thi MOSWC 2023

Vào ngày 31/7/2023 vừa qua, đội tuyển MOS Việt Nam tham dự kỳ thi Microsoft Office Specialist World Champion (MOSWC). Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành với hai thí sinh trẻ tuổi nhất trong lịch sử cuộc thi là Nguyễn Tuấn Dũng (9A4) và Đỗ Thành Việt (9A7) đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình tại Mĩ.


Thành tích đáng tự hào của đội tuyển Học sinh giỏi khối 9
NTT
Sau bao nỗ lực, cố gắng không ngừng của thầy và trò Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành, trong cuộc thi Học sinh Giỏi THCS cấp Thành phố vừa qua, các bạn học sinh trong Đội tuyển Học sinh giỏi (HSG) đã mang vinh quang về cho nhà trường với những thành tích đáng tự hào, tiếp bước bảng vàng thành tích của học sinh Trường Nguyễn Tất Thành.
Gặp gỡ Dương Việt Anh - tài năng thiết kế đồ họa trẻ
NTT
Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành không chỉ được biết đến với những thành tích học tập đáng nể của học sinh, mà còn quy tụ nhiều tài năng đạt những giải thưởng lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngày 15/11 vừa qua, Dương Việt Anh đã đại diện cho Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành tham gia Cuộc thi Vô địch Thiết kế đồ họa thế giới 2021...
Hành trình bền bỉ vươn tới chức Vô địch Tin học văn phòng Thế giới
NTT
Ngày 10/11/2021 vừa qua, Nguyễn Quốc Huy (lớp 12A2 – năm học 2020-2021) – Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành đã tham gia Vòng Chung kết cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng Thế giới thông qua hình thức trực tuyến. Với sự tham gia của 108 quốc gia khác nhau từ vòng đầu...
Hoàng Anh Quân - tài năng môn Toán chạm tới trường Đại học mơ ước!
NTT
Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành luôn tạo điều kiện để các học sinh vượt qua mọi giới hạn và vươn tới ước mơ của bản thân. Kết thúc kì thi THPT Quốc gia 2021, dù chịu sự tác động của dịch bệnh Covid 19 bùng phát trở lại, nhiều học sinh tại mái trường mang tên Bác đã đạt được những thành quả tốt đẹp. Một trong những đóa hoa nở rộ ấy là học sinh Hoàng Anh Quân lớp 12A1, với thành tích điểm 10 môn Toán (toàn quốc chỉ có 52 học sinh đạt điểm 10 Toán), tổng điểm thi tốt nghiệp khối A00: 27 điểm, A01: 26,4, B00: 25,75 và D01: 25,65.
Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng
NTT
Năm học 2020-2021 kết thúc, để lại nhiều dấu ấn với thầy và trò Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành, đặc biệt là học sinh khối 12. Những áp lực khi chuẩn bị bước vào kì thi quan trọng cùng sự lo lắng khi phải học và ôn thi trực tuyến tại nhà do ảnh hưởng của đại dịch Covid - 19 cũng chẳng thể ngăn lại ý chí, nỗ lực học tập của các bạn học sinh.
Gương mặt thủ khoa khối 11 - Tấm gương sáng với bảng thành tích vàng
NTT
Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành được biết đến là ngôi trường nơi ươm mầm những tài năng trẻ với bảng vàng thành tích đáng ngưỡng mộ. Dù năm học 2020-2021 vừa qua chịu sự ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến quá trình dạy và học gặp nhiều khó khăn nhưng không ngăn được ý chí và sự nỗ lực không ngừng của các bạn học sinh. Một trong những tấm gương ấy phải kể đến Nguyễn Lê Phương Ngân (11D4)...
Gương mặt thủ khoa khối 10: Khó khăn không thể cản bước anh tài
NTT
Năm học 2020-2021, nổi bật lên trong những gương mặt đạt thành tích cao là hai học sinh Vũ Nhật Minh (10A1) và Nguyễn Phương Hà Linh (10N3) với thành tích đáng ngưỡng mộ là số điểm trung bình môn cả năm đứng đầu toàn khối: 9,6.