Hoạt động

Màn lộ diện của 4 mảnh ghép cuối cùng tạo nên bức tranh đa sắc

Trong buổi sinh hoạt dưới cờ (25/09/2023), giáo viên và học sinh Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành đã được thưởng thức màn lộ diện đầy ấn tượng của 4 mảnh ghép cuối cùng trong chuỗi sự kiện “Giới thiệu các câu lạc bộ định hướng”: CLB Phóng viên trẻ (YRC), CLB Thiết kế đồ hoạ (DDC), CLB Mỹ thuật (MCO) và CLB Nhạc cụ dân tộc (TMIC).


Học sinh Raffles báo cáo thu hoạch các hoạt động trải nghiệm tại Việt Nam
NTT

Những ngày vừa qua, Trường THCS và THPT hân hoan chào đón đoàn giáo viên và học sinh đến từ trường Raffles Institution (Singapore). Các bạn đã tự lên ý tưởng và báo cáo bài thuyết trình thu hoạch về những hoạt động trải nghiệm thú vị và bổ ích đã được tham gia tại mái trường mang tên Bác, tại Hà Nội.

Màn chào sân ấn tượng của 4 CLB định hướng M4U, ROV, NRC và SPC
NTT

Để tiếp nối chuỗi hoạt động giới thiệu các CLB định hướng, ngày thứ Hai (18/09/2023) vừa qua, Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức buổi sinh hoạt dưới cờ giới thiệu 4 CLB: CLB Âm nhạc (M4U), CLB Giao tiếp (ROV), CLB Yêu thích đọc sách (NRC) và CLB Khoa học (SPC). Giờ chào cờ ý nghĩa với sự góp mặt của thầy và trò trường Raffles (Singapore) đã mang tới nhiều tiết mục thú vị, đặc sắc, chào đón năm học mới.

Yêu thương - liều thuốc tốt nhất cho sức khỏe và tâm hồn
NTT

“Yêu thương là liều thuốc tốt nhất để mang lại sức khoẻ cho thân thể cũng như cho tâm hồn”. Thấu hiểu rõ thông điệp ý nghĩa này, vào thứ Sáu (15/09/2023) vừa qua, những người bạn quốc tế đến từ trường Raffles Institution cùng tập thể lớp 10D2 do cô giáo Nguyễn Thị Minh Huệ chủ nhiệm đã tổ chức chuyến đi thiện nguyện thăm hỏi các em nhỏ tại Bệnh viện Châm cứu Trung ương.

Trải nghiệm lớp học STEM cùng học sinh trường Raffles
NTT

Trong tuần học vừa qua, Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành tưng bừng chào đón đoàn giáo viên và học sinh đến từ trường Raffles (Singapore). Chiều ngày 14/9 vừa qua, đoàn học sinh trường Raffles tham dự buổi học STEM do CLB Khoa học (SPC - Science Passion Club) tổ chức.

Chào đón học sinh trường Raffles Institution đến học tập và trải nghiệm tại mái trường mang tên Bác
NTT

Trong nhiều năm qua, Trường THCS-THPT Nguyễn Tất Thành và Raffles Institution luôn giữ được mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, nhiều chuyến giao lưu, trao đổi học sinh thường xuyên được tổ chức. Vào ngày 14/8 vừa qua, trường Nguyễn Tất Thành tiếp tục hân hoan chào đón đoàn giáo viên và học sinh trường Raffles đến học tập và trải nghiệm tại trường.

Thư ngỏ hướng tới kỉ niệm 25 năm thành lập Trường
NTT

Kính gửi: Các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, nhân viên đã và đang công tác tại Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành; Các thế hệ học sinh Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành; Quý vị phụ huynh, quý cơ quan, doanh nghiệp, các tổ chức, đoàn thể và các cá nhân quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của Nhà trường

Tuyên truyền phổ biến pháp luật về Trật tự An toàn giao thông - Phòng chống ma túy học đường
NTT

An toàn giao thông và phòng chống ma túy học đường là một trong những vấn đề nóng hổi, cấp bách, được cả xã hội quan tâm hiện nay. Hàng năm, Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành đều tổ chức các chương trình tuyên truyền phổ biến pháp luật nhằm nâng cao ý thức của giáo viên và học sinh. Thứ 2 (ngày 11/09/2023) vừa qua, Nhà trường đã kết hợp cùng Khoa Cảnh sát Giao thông và Khoa Cảnh sát Phòng chống tội phạm về ma tuý thuộc Học viện Cảnh sát Nhân dân tổ chức chương trình “Tuyên truyền phổ biến về trật trật tự an toàn giao thông và phòng chống ma túy học đường”.