Chào học sinh lớp 6, lớp 10

Leviosa 2023 - Chinh phục miền viễn Tây

Những ngày cuối tháng Tám, như một truyền thống từ bao lâu nay, trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành lại rộn rã tiếng vang của ngày hội Leviosa - sự kiện chào mừng tân học sinh khối 10 trước thềm năm học mới. Vào ngày 27/8/2023 vừa qua, ngày hội chính thức đã diễn ra thành công với chủ đề “Viễn Tây kiêu hùng” trong không khí hân hoan, vui mừng, náo nức của các học sinh và giáo viên...

Leviosa 2022 - Hành trình chạm tới những vì sao
NTT
Từ lâu, “Leviosa” đã là cái tên vô cùng quen thuộc với bao thế hệ học sinh dưới mái trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành. Đây là sự kiện mở đầu, chào mừng các em học sinh lớp 10 đến với ngôi trường mang tên Bác. Sau 2 năm vắng bóng vì đại dịch Covid, năm nay, vào ngày 27/8/2022 vừa qua, chương trình Leviosa đã chính thức trở lại bùng nổ với chủ đề “Tinh cầu ánh sáng”. Sự kiện đã diễn ra thành công với sự phấn khởi, háo hức của các em học sinh lớp 10...
Ice-breaking Day: Khởi đầu mới của các học sinh khối 10
NTT
Chiều ngày 22/8/2022, Ice-breaking day (Ngày hội phá băng) đã diễn ra thành công với sự tham gia nhiệt tình của các tân học sinh khối 10 cùng sự hỗ trợ của học sinh khối 11, 12 và các cựu học sinh. Được biết tới là tiền sự kiện trước khi diễn ra Leviosa - ngày hội “Chào học sinh lớp 10” của mái trường mang tên Bác, “Ngày hội phá băng” - Ice-breaking day đã khơi dậy sự hứng khởi, phấn khích của các bạn học sinh với chủ đề “Tinh cầu ánh sáng”.
Chuyến du ngoạn tới “Miền mơ ước” cùng các tân học sinh lớp 6
NTT
Hòa cùng không khí của những ngày cuối hạ, vào sáng ngày 6/8/2022, Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành tưng bừng tổ chức sự kiện “Chào học sinh lớp 6” với chủ đề “Miền mơ ước” - một trong những sự kiện lớn nhất của mái trường mang tên Bác sau khoảng thời gian các hoạt động bị gián đoạn bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.
Chào học sinh lớp 6 và lớp 10: Sự khởi đầu vui tươi, ấm áp
NTT
Sáng chủ nhật (22/8), chương trình “Chào học sinh lớp 6 và lớp 10” - hoạt động thường niên của Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành được tổ chức qua phần mềm trực tuyến Microsoft Teams với sự tham dự của tập thể giáo viên Nhà trường, các bậc phụ huynh và các em học sinh lớp 6, lớp 10.
Leviosa 2019 – Nét vẽ khởi đầu ấn tượng trong bức tranh đa sắc màu
NTT
Tiếp nối thành công của tiền sự kiện Ice Breaking Day – “Rosenmontag”, vào ngày 17/08/2019, ngày hội Leviosa 2019 với chủ đề “Sắc màu Carnival” chính thức diễn ra trong không khí háo hức, hứng khởi của các bạn học sinh.
Bước đệm vững chắc dành cho các tân binh khối 10 “LEVIOSA 2019” – NGÀY “ROSENMONTAG”
NTT
Leviosa đã trở thành cái tên quen thuộc và luôn được mong đợi trong lòng bao thế hệ học sinh trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành. Bởi lẽ đây chính là ngôi nhà kết nối các thế hệ học sinh khối 10, 11, 12 và cả cựu học sinh trong trường. Tiếp nối thành công của các mùa trước, Leviosa năm nay đã trở lại với chủ đề vô cùng cuốn hút “Sắc màu Carnival”.
Leviosa 2018 – Sự khởi đầu cho những ước mơ
NTT
Leviosa đã, đang và luôn luôn là cái tên vô cùng quen thuộc đối với biết bao thế hệ học sinh trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành. Bởi Leviosa là sự khởi đầu của những ước mơ, là sự mong đợi của biết bao thế hệ học sinh. Hơn thế, Leviosa còn là “ngôi nhà lớn” chào đón các em khối 10