Hợp tác quốc tế

Tham quan thủ đô Hà Nội cùng học sinh trường Frederiksborg (Đan Mạch)

Trong dịp trao đổi học sinh vừa qua, đoàn trường Frederiksborg - Đan Mạch đã có cơ hội học tập và tham gia các chuyến đi thực tế bổ ích, đặt chân đến nhiều địa điểm ấn tượng trên mảnh đất Thủ đô. Qua đó, chuyến đi đã giúp gắn kết hai nền văn hoá khác nhau và tạo nên những kỉ niệm khó phai giữa những người bạn quốc tế và học sinh trường Nguyễn Tất Thành.


Gửi lời chào tạm biệt đến những người bạn quốc tế
NTT

rải qua một tuần học tập và trải nghiệm cùng những người bạn ở mái trường mang tên Bác, học sinh trường Raffles Institution phải nói lời tạm biệt để quay trở về Singapore. Vào thứ Ba (19/09/2023), Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức một buổi tiệc chia tay ấm áp dành cho những người bạn quốc tế.

Những chuyến đi trải nghiệm đáng nhớ của học sinh trường Raffles tại Hà Nội
NTT

​Trong một tuần học tập và trải nghiệm tại mái trường mang tên Bác, đoàn giáo viên và học sinh trường Raffles (Singapore) đã có những chuyến đi thực tế thú vị và bổ ích. Các bạn học sinh đã có cơ hội hiểu sâu sắc hơn về con người, lịch sử, truyền thống văn hóa đầy hào hùng, đậm đà bản sắc của dân tộc Việt Nam.

Học sinh Raffles báo cáo thu hoạch các hoạt động trải nghiệm tại Việt Nam
NTT

Những ngày vừa qua, Trường THCS và THPT hân hoan chào đón đoàn giáo viên và học sinh đến từ trường Raffles Institution (Singapore). Các bạn đã tự lên ý tưởng và báo cáo bài thuyết trình thu hoạch về những hoạt động trải nghiệm thú vị và bổ ích đã được tham gia tại mái trường mang tên Bác, tại Hà Nội.

Trải nghiệm lớp học STEM cùng học sinh trường Raffles
NTT

Trong tuần học vừa qua, Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành tưng bừng chào đón đoàn giáo viên và học sinh đến từ trường Raffles (Singapore). Chiều ngày 14/9 vừa qua, đoàn học sinh trường Raffles tham dự buổi học STEM do CLB Khoa học (SPC - Science Passion Club) tổ chức.

Chào đón học sinh trường Raffles Institution đến học tập và trải nghiệm tại mái trường mang tên Bác
NTT

Trong nhiều năm qua, Trường THCS-THPT Nguyễn Tất Thành và Raffles Institution luôn giữ được mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, nhiều chuyến giao lưu, trao đổi học sinh thường xuyên được tổ chức. Vào ngày 14/8 vừa qua, trường Nguyễn Tất Thành tiếp tục hân hoan chào đón đoàn giáo viên và học sinh trường Raffles đến học tập và trải nghiệm tại trường.

Thanh niên Việt - Ấn cùng vẽ nên bức tranh văn hóa đa sắc màu
NTT
Thứ Tư (23/8/2023) vừa qua, Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành cùng Thành đoàn Hà Nội và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã long trọng tổ chức chương trình giao lưu với đoàn đại biểu Tổng đội thiếu sinh quân Ấn Độ do Chuẩn tướng Saikat Roy làm trưởng đoàn. Đây là cơ hội để thanh niên hai nước Việt - Ấn có cơ hội được làm quen, hiểu thêm về nước bạn, từ đó giúp cho tình hữu nghị, sự gắn bó giữa hai nước ngày càng thêm sâu sắc.
TISP 2023 - Hồi ức không quên về đất nước Nhật Bản xinh đẹp
NTT
Từ ngày 01/08/2023 - 11/08/2023 vừa qua, đoàn giáo viên và học sinh trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành (gồm 2 giáo viên và 17 học sinh), đã tham gia chương trình TISP (Tokyo Innovation Summer Program) ở trường Miyazaki Omiya High School và Trung tâm huấn luyện Nông nghiệp (Miyazaki, Nhật Bản).