Hợp tác quốc tế

Gửi lời chào tạm biệt đến những người bạn quốc tế

rải qua một tuần học tập và trải nghiệm cùng những người bạn ở mái trường mang tên Bác, học sinh trường Raffles Institution phải nói lời tạm biệt để quay trở về Singapore. Vào thứ Ba (19/09/2023), Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức một buổi tiệc chia tay ấm áp dành cho những người bạn quốc tế.


Trải nghiệm lớp học STEM cùng học sinh trường Raffles
NTT

Trong tuần học vừa qua, Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành tưng bừng chào đón đoàn giáo viên và học sinh đến từ trường Raffles (Singapore). Chiều ngày 14/9 vừa qua, đoàn học sinh trường Raffles tham dự buổi học STEM do CLB Khoa học (SPC - Science Passion Club) tổ chức.

Chào đón học sinh trường Raffles Institution đến học tập và trải nghiệm tại mái trường mang tên Bác
NTT

Trong nhiều năm qua, Trường THCS-THPT Nguyễn Tất Thành và Raffles Institution luôn giữ được mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, nhiều chuyến giao lưu, trao đổi học sinh thường xuyên được tổ chức. Vào ngày 14/8 vừa qua, trường Nguyễn Tất Thành tiếp tục hân hoan chào đón đoàn giáo viên và học sinh trường Raffles đến học tập và trải nghiệm tại trường.

Thanh niên Việt - Ấn cùng vẽ nên bức tranh văn hóa đa sắc màu
NTT
Thứ Tư (23/8/2023) vừa qua, Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành cùng Thành đoàn Hà Nội và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã long trọng tổ chức chương trình giao lưu với đoàn đại biểu Tổng đội thiếu sinh quân Ấn Độ do Chuẩn tướng Saikat Roy làm trưởng đoàn. Đây là cơ hội để thanh niên hai nước Việt - Ấn có cơ hội được làm quen, hiểu thêm về nước bạn, từ đó giúp cho tình hữu nghị, sự gắn bó giữa hai nước ngày càng thêm sâu sắc.
TISP 2023 - Hồi ức không quên về đất nước Nhật Bản xinh đẹp
NTT
Từ ngày 01/08/2023 - 11/08/2023 vừa qua, đoàn giáo viên và học sinh trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành (gồm 2 giáo viên và 17 học sinh), đã tham gia chương trình TISP (Tokyo Innovation Summer Program) ở trường Miyazaki Omiya High School và Trung tâm huấn luyện Nông nghiệp (Miyazaki, Nhật Bản).
Giao lưu thể thao cùng đoàn học sinh trường Miyazaki Omiya
NTT
Vào chiều ngày 8/3/2023, trên sân Trường Nguyễn Tất Thành đã diễn ra trận đấu giao hữu bóng rổ giữa đoàn học sinh Trường Miyazaki Omiya và đội bóng rổ nữ Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành (NBT). Trận đấu diễn ra vô cùng kịch tính, mang lại cho người xem ấn tượng về tinh thần thể thao của học sinh đến từ hai ngôi trường.
Chào đón đoàn giáo viên và học sinh Trường Trung học Miyazaki Omiya (Nhật Bản)
NTT
Từ ngày 7/3/2023 đến ngày 11/3/2023 vừa qua, Trường Trung học Miyazaki Omiya (Nhật Bản) đã có chuyến thăm, học tập và giao lưu tại Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành. Đây là cơ hội cho học sinh Trường Nguyễn Tất Thành và Trường Miyazaki được tìm hiểu và trải nghiệm văn hóa...
Lời tạm biệt với những người bạn Đan Mạch
NTT
Sau hơn một tuần đến thăm và tham gia học tập trải nghiệm tại trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành, đoàn giáo viên và học sinh trường Frederiksborg Gymnasium (Đan Mạch) đã hoàn thành chương trình giao lưu quốc tế và đến lúc phải nói lời tạm biệt. Buổi chia tay với những người bạn Đan Mạch diễn ra trong bầu không khí thân mật và ấm áp.