Văn nghệ - Thể thao - Mỹ thuật

Chung kết giải Bóng rổ Hội khỏe Phù Đổng: Sự bứt phá trên chặng đường thể thao

Đội tuyển bóng rổ nam khối THPT của trường THCS - THPT Nguyễn Tất Thành đã xuất sắc giành chiến thắng ở trận Bán kết của Hội khỏe Phù Đổng thành phố Hà Nội vừa qua. Đến với trận Chung kết vào ngày thứ Hai (25/03/2024) đầy căng thẳng, mỗi cầu thủ đều giữ tinh thần thi đấu nhiệt huyết và sự gắn kết hòa hợp trong suốt trận đấu.


Ngày hội Văn hóa - Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên cụm Thanh Xuân - Cầu Giấy năm học 2023-2024
NTT

Vào thứ Bảy (27/1/2024), ngày hội Văn hóa - Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên cụm Thanh Xuân - Cầu Giấy được tổ chức tại Nhà thi đấu trường Đại học Sư phạm - Hà Nội (ĐHSP). Đông đảo các cán bộ, nhân viên Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành hưởng ứng tham gia nội dung thi đấu bóng bàn và gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc.

Giải bóng rổ VSBL 2023: Hồi hộp và đầy kịch tính
NTT

Vào ngày 20/1/2024, chiều thứ 7, tại trường THPT Hà Nội Academy, trận đấu của nhánh THPT tại VSBL mùa giải 2023-2024 đã diễn ra với sự tham gia của Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành (NBT) và THPT Vinschool Harmony (VHBT). Cuộc so tài diễn ra căng thẳng cho đến những phút cuối cùng, để lại nhiều cung bậc cảm xúc trong lòng mỗi tuyển thủ và cổ động viên.

Tứ kết Giải bóng rổ VSBL 2023: Kịch tính đến những giây phút cuối cùng
NTT

Sáng chủ nhật (21/1/2024), tại trường Quốc tế song ngữ Hanoi Academy đã diễn ra trận thi đấu tứ kết đầu tiên của giải. Sau những chiến thắng đầy ngoạn mục trong vòng play-off, đội bóng rổ khối THCS của trường Nguyễn Tất Thành chính thức bước vào vòng tứ kết giải bóng rổ VSBL 2023 và có một trận đấu vô cùng gay cấn với đội bóng trường THCS Marie Curie. Xuyên suốt trận đấu, các tuyển thủ đến từ mái trường mang tên Bác đã luôn nỗ lực, kiên trì và cố gắng hết sức mình để tạo nên một trận thi đấu đầy kịch tính.

 

Cán bộ, giáo viên trường Nguyễn Tất Thành tham gia giải Cầu lông cụm Thanh Xuân - Cầu Giấy
NTT

Vào chiều thứ Bảy (20/1/2024) vừa qua, tại THPT Khương Đình, các cán bộ, giáo viên Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành đã tham gia giải Cầu lông cụm Thanh Xuân - Cầu Giấy và gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc.

Tinh thần thể thao cháy bỏng của học sinh trường Nguyễn Tất Thành
NTT

Tập luyện thể thao không chỉ tốt cho cơ thể, tăng cường sức khỏe mà còn giúp tinh thần thoải mái, giải tỏa áp lực. Vì vậy, thể dục thể thao luôn đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi người, với cả các bạn học sinh trường Nguyễn Tất Thành. Trong đó, điền kinh là một trong những môn thể thao mà nhà trường luôn chú trọng. Vào ngày 10/11/2023 vừa qua, học sinh trường Nguyễn Tất Thành đã tham gia giải điền kinh của quận Cầu Giấy và đạt được những thành tích đáng tự hào.

Tinh thần thể thao rực cháy của giáo viên Trường Nguyễn Tất Thành
NTT
Thể dục thể thao đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống, giống như Bác Hồ đã từng nói: “Mỗi một người dân yếu ớt, tức là làm cho cả nước yếu ớt một phần; mỗi người dân mạnh khỏe, tức là làm cho đất nước mạnh khỏe. Vậy nên luyện tập thể dục, bồi bổ sức khỏe là bổn phận của mỗi người dân yêu nước”. Học tập và làm theo lời dặn đó, Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành luôn tích cực trong các hoạt động thể thao, trong đó không thể không kể tới Giải Bóng đá cán bộ, giáo viên cụm Thanh Xuân - Cầu Giấy.