CLB Cha mẹ học sinh

Hiểu, đồng hành cùng con về sức khỏe sinh sản, tình yêu và tình dục thanh thiếu niên

Sáng ngày 23/3/2024, Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt CLB cha mẹ học sinh khối 10, khối 11 với chủ đề “Hiểu, đồng hành cùng con”. Buổi sinh hoạt đã giúp các bậc phụ huynh nâng cao kiến thức về sức khỏe sinh sản lứa tuổi vị thành niên, nhận diện được những khó khăn về tâm lí của học sinh, từ đó, thêm thấu hiểu và tìm ra những giải pháp hiệu quả hỗ trợ các con.
 


Sinh hoạt CLB Cha mẹ học sinh Khối 8: Cha mẹ thay đổi để con hạnh phúc hơn
NTT
Giáo dục, nuôi dạy con luôn là một trong những trăn trở lớn của cha mẹ. Đặc biệt, khi con đang trong độ tuổi dậy thì, bắt đầu phát triển những suy nghĩ trưởng thành hơn, việc giáo dục con càng trở nên khó khăn. Nếu cha mẹ không kiềm chế được cảm xúc của bản thân thì sẽ đưa con đi sai hướng trên “bản đồ hạnh phúc” của mình.
Sinh hoạt CLB Cha mẹ học sinh khối 7: Cha mẹ đồng hành cùng con tuổi dậy thì
NTT
Nhằm giúp những bậc cha mẹ hiểu nhiều hơn về tâm lí của các con trẻ trong độ tuổi dậy thì, vào sáng thứ 7 ngày 21/12/2019, Trường THCS-THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức buổi sinh hoạt CLB Cha mẹ học sinh khối 7 với chủ đề “Cha mẹ đồng hành cùng con tuổi dậy thì”. Buổi sinh hoạt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các vị phụ huynh học sinh.
CLB Cha mẹ học sinh khối 9 – Làm bạn với con, dễ hay khó?
NTT
Với mong muốn cha mẹ có thể giúp đỡ con giảm bớt áp lực trong học tập cũng như áp lực trước những biến chuyển về tâm lí, trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức buổi Sinh hoạt Câu lạc bộ (CLB) Cha mẹ học sinh khối 9 vào sáng ngày 27/10 vừa qua. Buối sinh hoạt với chủ đề “Cùng con vượt qua năm học cuối cấp THCS” diễn ra trong không khí gần gũi đã giúp phụ huynh lắng nghe được những tâm tư, suy nghĩ của con...
Sinh hoạt CLB Cha mẹ học sinh khối 10: Thấu hiểu và giúp đỡ con làm quen với cấp học mới
NTT
Với mong muốn giúp đỡ học sinh khối 10 thích nghi với môi trường học tập mới, hàng năm, Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức buổi sinh hoạt CLB Cha mẹ học sinh khối 10 nhằm trao đổi kinh nghiệm với cha mẹ học sinh. Chương trình năm nay với chủ đề “Giúp con làm quen với môi trường THPT” đã diễn ra vào ngày 19/10/2019 tại Hội trường K1, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.
Sinh hoạt CLB CMHS khối 6: Những điều cha mẹ cần biết để con hòa nhập với môi trường mới
NTT
Vào thứ 7 ngày 21/9, hơn 200 bậc phụ huynh đã đến Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành để tham gia Câu lạc bộ Cha mẹ học sinh (CLB CMHS) với chủ đề: “Giúp con thích ứng với môi trường THCS”. Bước vào cánh cửa THCS là một dấu mốc quan trọng đối với mỗi học sinh, vì vậy, việc làm quen với môi trường học tập mới khiến cho các em cũng như các bậc cha mẹ bỡ ngỡ.
Trợ giúp con định hướng nghề nghiệp trong tương lai
NTT
Giai đoạn lớp 11 là thời điểm quan trọng, là nền tảng cho quá trình bước vào Đại học. Đây là thời gian thích hợp để mỗi học sinh có những định hướng cho bước ngoặt lớn trong tương lai và sự nghiệp sau này. Không chỉ các học sinh mà các bậc phụ huynh cũng rất quan tâm đến tương lai con mình sau này. Hiểu được những băn khoăn đó, vào ngày 3/3/2019, tại phòng 107, Nhà trường đã tổ chức buổi sinh hoạt CLB Cha mẹ học sinh (CMHS) khối 11 với chủ đề “Trợ giúp con định hướng nghề nghiệp”.