Câu lạc bộ định hướng

Sinh hoạt CLB Lịch sử: Manga - gã khổng lồ xứ anh đào

Chiều ngày 22/12/2023 vừa qua, tại phòng 405, CLB Lịch sử (AHC) đã tổ chức buổi sinh hoạt tháng với chủ đề Manga - gã khổng lồ xứ anh đào. Bằng sự tâm huyết, chuẩn bị cẩn thận của các thành viên CLB, buổi sinh hoạt diễn ra thành công trong không khí sôi nổi và sự hưởng ứng của đông đảo học sinh trong trường.


Màn lộ diện của 4 câu lạc bộ định hướng đầu tiên
NTT
Vào sáng thứ 2 vừa qua (21/8/2023), CLB Tiếng Anh (E4E), CLB Tổ chức sự kiện (EOC), CLB Lịch sử (AHC) và CLB Môi trường xanh (GEC) đã có phần ra mắt đầy sáng tạo để khởi đầu chuỗi sự kiện “Giới thiệu các câu lạc bộ định hướng”. Màn biểu diễn đầy ấn tượng của các CLB đã khiến cho không khí buổi sinh hoạt dưới cờ trở nên thật hào hứng và sôi động.
Sống lại thời hào hùng qua “Đài phát thanh những ngày xưa cũ”
NTT
Trong thời kì kháng chiến chống Mỹ, cứu nước (1954 - 1975), nếu súng và bom đạn là vũ khí trên chiến trường thì âm nhạc có thể được coi là vũ khí của tinh thần, luôn đồng hành, gắn bó với chiến sĩ và đồng bào trong mặt trận chống giặc ngoại xâm. Bởi lẽ, âm nhạc là điểm tựa giúp họ vượt qua những thời khắc sinh tử. Để tôn vinh và gợi lại những khúc ca hào hùng nhất của một thời đầy máu và hoa, đồng thời chào mừng Kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng miền Nam - Thống nhất đất nước (30/4)
Sinh hoạt CLB Lịch sử (AHC): Hollywood - Hào quang của quá khứ và hiện tại
NTT
Trung tâm điện ảnh thế giới Hollywood được thành lập vào năm 1887 bởi cặp vợ chồng Harvey và Henderson Wilcox. Trải qua bao lần đổi thay và cải tiến, cái tên này được khán giả biết đến là kinh đô điện ảnh của toàn thế giới, là miền đất hứa đầy ánh hào quang mà các diễn viên luôn khao khát đặt chân đến. Để trả lời câu hỏi “Điều gì làm nên thành công của Hollywood trong quá khứ và hiện tại?”...
Hà Nội 12 ngày đêm năm 1972 - Bản hùng ca bất diệt
NTT
Cách đây nửa thế kỉ, miền Bắc nước ta đã làm nên một chiến thắng “Điện Biên phủ trên không” đầy hào hùng. Chiến thắng này đã đánh bại cuộc tập kích bằng không quân của đế quốc Mỹ trên bầu trời Hà Nội, tạo nên bước ngoặt lớn đến cục diện cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước. Vào chiều ngày 2/12/2022 vừa qua, tại phòng 405, CLB Lịch sử (AHC) đã tổ chức buổi sinh hoạt tháng 12 với chủ đề: “Hà Nội 12 ngày đêm năm 1972 - Bản hùng ca bất diệt”
Lời chào và lời xin lỗi - Sức mạnh diệu kì gắn kết những trái tim
NTT
Lời chào và lời xin lỗi là một phần vô cùng quan trọng trong văn hóa ứng xử của những công dân toàn cầu nói chung và người Việt Nam nói riêng. Hiểu được vai trò của hai lời nói dù giản dị nhưng lại mang sức mạnh lớn lao này, CLB Giao tiếp (ROV) đã lên ý tưởng, thiết kế nội dung để các tập thể lớp tổ chức buổi sinh hoạt với chủ đề “Lời chào - Lời xin lỗi trong văn hoá ứng xử”.
Màn chào sân ấn tượng đến từ các CLB định hướng
NTT
Trong buổi sinh hoạt dưới cờ ngày thứ 2 (15/08/2022) vừa qua, mở đầu cho chuỗi hoạt động giới thiệu và quảng bá hình ảnh các CLB định hướng, 4 CLB đầu tiên đã đem tới màn ra mắt ấn tượng tới toàn thể học sinh và để lại nhiều dấu ấn khó phai. Đó là các CLB Âm nhạc (M4U), CLB Khoa học (SPC), CLB Môi trường xanh (GEC) và CLB Tổ chức sự kiện (EOC).
Mùa hè sôi động cùng các câu lạc bộ đầy thú vị và bổ ích
NTT
Với mục đích giúp các bạn học sinh có một kì nghỉ hè vừa thú vị, vừa bổ ích, Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức các CLB Thể thao, Nghệ thuật và Khoa học trong hè 2022 cho toàn thể học sinh của mái trường mang tên Bác. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều điều đáng nhớ cho tất cả những bạn học sinh tham gia các CLB.