Gương mặt tiêu biểu

Gặp gỡ Cựu học sinh Đỗ Đức Hiệp

Kỉ niệm 25 năm thành lập Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành là một dịp đặc biệt để những cựu học sinh quay trở về thăm mái trường mang tên Bác. Đỗ Đức Hiệp, cựu học sinh lớp chuyên Toán A2 niên khóa 1999 - 2002, hiện là Chủ tịch HĐQT Công ty Nguồn nhân lực Ưu Việt, đã có nhiều điều muốn tâm sự về nơi thân thuộc mang tên “Thanh xuân” sau 22 năm ra trường.


Bùi Nhật Minh - Thành tích đáng nể và tương lai rộng mở
NTT
Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Trường THCS  và THPT Nguyễn Tất Thành đã đào tạo nên biết bao nhiêu thế hệ học sinh tài năng, sáng tạo và đạt được những thành tích đáng mơ ước tại các cuộc thi trong nước và quốc tế. Với 11 HCV, 3 HCB và 1 HCĐ trong nhiều kì thi Toán học quốc tế năm 2021 và 2022, thành tích của học sinh Bùi Nhật Minh lớp 7A6 thật sự đáng khâm phục.
Bùi Công Minh - Kiên trì trên hành trình chinh phục “Giấc mơ Mỹ”
NTT
Ngày 22/6/2022 vừa qua, Ban tổ chức cuộc thi vô địch tin học văn phòng thế giới 2022 đã tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất và gọi tên các Nhà vô địch MOS. Trong số chủ nhân của các giải thưởng, không thể không nhắc tới Bùi Công Minh - tài năng trẻ Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành đạt giải Nhất cấp Quốc gia môn thi Microsoft Powerpoint 2016.
Thành tích đáng tự hào của đội tuyển Học sinh giỏi khối 9
NTT
Sau bao nỗ lực, cố gắng không ngừng của thầy và trò Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành, trong cuộc thi Học sinh Giỏi THCS cấp Thành phố vừa qua, các bạn học sinh trong Đội tuyển Học sinh giỏi (HSG) đã mang vinh quang về cho nhà trường với những thành tích đáng tự hào, tiếp bước bảng vàng thành tích của học sinh Trường Nguyễn Tất Thành.
Gặp gỡ Dương Việt Anh - tài năng thiết kế đồ họa trẻ
NTT
Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành không chỉ được biết đến với những thành tích học tập đáng nể của học sinh, mà còn quy tụ nhiều tài năng đạt những giải thưởng lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngày 15/11 vừa qua, Dương Việt Anh đã đại diện cho Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành tham gia Cuộc thi Vô địch Thiết kế đồ họa thế giới 2021...
Hành trình bền bỉ vươn tới chức Vô địch Tin học văn phòng Thế giới
NTT
Ngày 10/11/2021 vừa qua, Nguyễn Quốc Huy (lớp 12A2 – năm học 2020-2021) – Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành đã tham gia Vòng Chung kết cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng Thế giới thông qua hình thức trực tuyến. Với sự tham gia của 108 quốc gia khác nhau từ vòng đầu...
Hoàng Anh Quân - tài năng môn Toán chạm tới trường Đại học mơ ước!
NTT
Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành luôn tạo điều kiện để các học sinh vượt qua mọi giới hạn và vươn tới ước mơ của bản thân. Kết thúc kì thi THPT Quốc gia 2021, dù chịu sự tác động của dịch bệnh Covid 19 bùng phát trở lại, nhiều học sinh tại mái trường mang tên Bác đã đạt được những thành quả tốt đẹp. Một trong những đóa hoa nở rộ ấy là học sinh Hoàng Anh Quân lớp 12A1, với thành tích điểm 10 môn Toán (toàn quốc chỉ có 52 học sinh đạt điểm 10 Toán), tổng điểm thi tốt nghiệp khối A00: 27 điểm, A01: 26,4, B00: 25,75 và D01: 25,65.
Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng
NTT
Năm học 2020-2021 kết thúc, để lại nhiều dấu ấn với thầy và trò Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành, đặc biệt là học sinh khối 12. Những áp lực khi chuẩn bị bước vào kì thi quan trọng cùng sự lo lắng khi phải học và ôn thi trực tuyến tại nhà do ảnh hưởng của đại dịch Covid - 19 cũng chẳng thể ngăn lại ý chí, nỗ lực học tập của các bạn học sinh.