Là ngôi trường luôn hướng tới sự giáo dục toàn diện cho học sinh, hướng học sinh đến những giá trị thẩm mĩ, cũng như nâng niu những di sản truyền thống, trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành đã trở thành đối tác tin cậy để Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam gửi gắm và trưng bày những sản phẩm tranh dân gian quý giá. Được ấp ủ và lên kế hoạch trong một thời gian dài, triển lãm tranh “Em yêu tranh Dân gian Việt Nam” được tổ chức từ ngày 21/12 vừa qua, tại phòng truyền thống của Nhà trường đã mang đến cho toàn thể thầy cô, học sinh và các vị quan khách tham dự những bất ngờ thú vị. Buổi triển lãm tranh đã giúp cho học sinh hiểu, yêu và trân trọng hơn một loại hình nghệ thuật, một nghề thủ công truyền thống của dân tộc ta.

--------------------------------------------------------------
Young Reporters Club - CLB Phóng viên trẻ