Vào 17h15 ngày 13-3-2015, tại P.107 đã diễn ra buổi họp Ban tổ chức “Giải bóng đá học sinh năm 2015”. Tham dự buổi họp có sự góp mặt của thầy Đỗ Danh Bích - phó hiệu trưởng, thầy Phạm Ngọc Hùng - phòng hành chính và các thầy giáo trong tổ thể dục.

Tại buổi họp, BTC đã bàn bạc về công tác chuẩn bị. Trong đó, vấn đề an toàn cho học sinh được đặt lên hàng đầu, đảm bảo trong suốt giải đấu sẽ có 2 nhân viên y tế cùng các dụng cụ sơ cứu túc trực thường xuyên. Các thầy cô giáo chủ nhiệm cũng sẽ có mặt trong suốt thời gian lớp thi đấu để quản lí học sinh cũng như động viên các em kịp thời.

Theo kế hoạch, giải bóng đá sẽ được tổ chức trong 5 tuần, vào các sáng chủ nhật tại SVĐ trường Đại học Sư Phạm Hà Nội. Tham gia giải đấu sẽ có các bạn học sinh khối 6-7-8-10-11.

Đỗ Tuấn Bảo – 10N1 (CLB Phóng viên)