Thông báo tạm dừng các hoạt động để phục vụ kì thi Tốt nghiệp THPT năm 2024

Từ ngày 26/6 đến hết ngày 28/6 Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành là điểm thi Tốt nghiệp THPT nên mọi hoạt động của Nhà trường sẽ tạm dừng để phục vụ cho kì thi.

Chuẩn bị “Hành trang vững bước vào đời” cho học sinh Khối 12
NTT

Thấu hiểu tâm lí của các học sinh cuối cấp, vào thứ 5 (23/5/2024) vừa qua, Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành kết hợp cùng Trung tâm nghiên cứu ứng dụng khoa học về Giới - Gia đình - Phụ nữ và Vị thành niên (CSAGA) tổ chức chương trình “Hành trang vững bước vào đời” để giúp học sinh lớp 12 có thêm hiểu biết về các vấn đề xã hội, từ đó xây dựng những kĩ năng cần thiết ứng phó với các thách thức khi bước vào tuổi 18 - độ tuổi đánh dấu mốc trưởng thành của mỗi người.

Lễ kết nạp Đảng viên mới: Đảng viên trẻ tiên phong
NTT

Vào chiều thứ Sáu (17/05/2024) vừa qua, tại trường THPT chuyên Sư phạm, Chi bộ trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội và Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 8 Đảng viên trẻ - 8 học sinh xuất sắc của hai ngôi trường.

Ngôi nhà Nguyễn Tất Thành, xứng danh mái trường mang tên Bác
NTT

TCVM – Năm học 2023 – 2024 trường Trường Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông Nguyễn Tất Thành gặt hái được nhiều thành tích vẻ vang.

Sinh nhật tuổi 18: Đêm thứ nghìn lẻ một nơi diệu xứ
NTT

Vậy là 1000 ngày tại mái trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành của học sinh khối 12 (niên khóa 2021-2024) đã khép lại. Đêm thứ 1001 này, Nhà trường cùng CLB Tổ chức sự kiện (EOC) đã tổ chức buổi dạ hội với chủ đề “Solasta - Ngàn đêm nơi diệu xứ” để kỉ niệm quãng thời gian tươi đẹp của tuổi học trò. Đêm ngày 17/05/2024 vừa qua đã diễn ra thật thành công, trọn vẹn cảm xúc trong sự có mặt của các giáo viên, cha mẹ học sinh và học sinh.

Sinh nhật tuổi 15: Để ước mơ bay xa, bay cao mãi
NTT

Tuổi 15 có lẽ là khoảng thời gian vô cùng đặc biệt đối với mỗi người. Bởi lẽ, đó là lúc mà những kỉ niệm quý giá trong suốt 4 năm học dưới mái trường Trung học cơ sở đi đến hồi kết, đó là lúc ta phải chia xa với trường lớp, với bạn bè và bước tiếp trên con đường vươn tới ước mơ của mình.

Lễ bế giảng - Lễ ra trường năm học 2023-2024
NTT

Ve kêu gọi hè sang, phượng về mang niềm nhớ, một năm học nữa lại trôi qua. Vào ngày 17/5/2024, trong không khí buổi chớm hạ rộn ràng, Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành long trọng tổ chức Lễ bế giảng - Lễ ra trường năm học 2023-2024 để cùng tổng kết lại những tháng ngày cố gắng không ngừng của thầy và trò mái trường mang tên Bác.