Lượt xem: 1740 | Gửi lúc: 08:48' 26/02/2018
Bookmark and Share

Nâng ly cho một năm mới thành công

Sau kì nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất, ngày 21/02/2018 vừa qua, toàn thể cán bộ, giáo viên trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành đã có buổi gặp mặt đầu xuân với đầy niềm vui và những lời chúc ngọt ngào cho một năm thuận lợi.

Năm Đinh Dậu đã qua đi với rất nhiều thành công đến với trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành. Ngày 21/02/2018, sau 1 tuần nghỉ Tết, tập thể cán bộ, giáo viên Nhà trường đã có buổi gặp mặt đầu xuân để ôn lại những kỉ niệm trong năm cũ, liên hoan và trao nhau những câu chúc cùng hứa hẹn cho một năm Mậu Tuất gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

Buổi gặp gỡ mở đầu bằng không khí vui tươi với những tiết mục văn nghệ đặc sắc từ Chi đoàn cán bộ. Qua những ca khúc mang chủ đề Xuân mới, Chi đoàn cán bộ muốn gửi gắm những lời chúc sức khỏe, hạnh phúc cho năm mới bình an.


Mở màn với ca khúc Xuân yêu thương đầy sôi động


Các thầy cô giáo trong Chi đoàn cán bộ không chỉ có tài năng ca hát
mà còn kết hợp cả những nhạc cụ trong ca khúc “Tình ca Tây Bắc”

Cô Nguyễn Thị Thu Anh – Hiệu trưởng nhà trường - cũng gửi đến tập thể cán bộ, giáo viên trong trường những lời chúc mừng năm mới: “Trong không khí ngập tràn sắc xuân với đầy niềm vui ngày hôm nay, tôi xin chúc các đồng chí sẽ luôn dồi dào sức khỏe, tiếng cười và hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả của chúng ta!”.


Cô Nguyễn Thị Thu Anh gửi lời chúc đến cán bộ, giáo viên trong Nhà trường

Mang lại không khí vui tươi, hào hứng cho buổi gặp mặt phải kể đến là bộ 3 MC – Cô giáo Trần Thị Thúy, thầy giáo Lê Xuân Quý và cô giáo Lê Thị Thu. Với sự duyên dáng, hài hước của mình, các thầy cô giáo đã mang tới những tiếng cười cho buổi gặp gỡ qua trò chơi “Đuổi ‘chó’ bắt chữ” và “Bốc thăm trúng thưởng”. Sự thông minh, dí dỏm và may mắn đã khiến các thầy cô giáo tham gia đoán trúng các ô chữ và nhận được nhiều phần quà thú vị.


Bộ 3 MC giữ lửa cho buổi gặp gỡ


Những ô chữ trong phần chơi “Đuổi ‘chó’ bắt chữ” mang chủ đề Tết Mậu Tuất


Cô Nguyễn Thị Thu Anh đọc những lá phiếu may mắn
trong phần chơi “Bốc thăm trúng thưởng”
Các thầy cô giáo may mắn với những phần quà của mình

Không thể thiếu trong buổi gặp mặt đầu xuân là màn nâng ly chúc mừng năm mới. Mong rằng, toàn thể các thành viên trong ngôi trường Nguyễn Tất Thành trong năm Mậu Tuất sẽ luôn mạnh khỏe, vui vẻ và thực hiện được những mục tiêu của mình!

Xin nâng ly lên chúc nhau thêm hạnh phúc

Bài viết: Khuất Hoàng Tú Linh (11D1)

Ảnh: Lê Hoàng Vĩnh Long (11D4)