Lượt xem: 1502 | Gửi lúc: 23:08' 19/03/2018
Bookmark and Share

Trường Nguyễn Tất Thành: Ngày Nở Hoa - Blooming Day

Vào buổi chiều ngày thứ Hai vừa qua (12/3/2018), giờ chào cờ của trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết với chuỗi hoạt động trong ngày Blooming Day, đánh dấu sự trở lại của English Festival - sự kiện thường niên được tổ chức bởi câu lạc bộ Tiếng Anh E4E.

Mở đầu giờ chào cờ, câu lạc bộ M4U đã nhanh chóng hâm nóng bầu không khí toàn trường bằng tiết mục nhảy sôi động. Các tiết mục của câu lạc bộ M4U luôn đem lại sự thu hút, hấp dẫn.

 

Bài nhảy cuốn hút của câu lạc bộ M4U

Không khí của chương trình thường niên English Festival đang trần ngập khắp không gian của trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành. Từng sự chau chuốt, cẩn thận và tỉ mỉ trong quá trình chuẩn bị trong quá trình chuẩn bị không chỉ với văn nghệ, cheer, mà còn là các biểu tượng đang thể hiện tình yêu các nhà đối với hoạt động này. Sau phần trình diễn đầy náo nhiệt của câu lạc bộ M4U, những phần lễ không thể thiếu trong mỗi mùa English Festival tại trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành được diễn ra. Đó chính là lễ thả cờ và phần giới thiệu biểu tượng nhà.


Cờ của các nhà lần lượt được thả

Tiếp theo sau lễ thả cờ là phần giới thiệu biểu tượng, tất cả các biểu tượng đều được thiết kế, chuẩn bị rất công phu, mang đặc trung riêng của từng nhà. Mỗi khi các biểu tượng được huynh trưởng đưa lên, thành viên của từng nhà đều rất hào hứng, sôi nổi.


“Narnia”- sư tử dũng mãnh dát vàng

 

“Camp Halfblood”đã thiết kế biểu tượng của họ dựa trên sự kết hợp giữa ngựa Pegasus và Rắn thần


“Wonderland” sở hữu chiếc quyền trượng được lấy cảm hứng
từ các hình tuợng quen thuộc trong xứ sở Wonderland


Cây quyền trượng đến từ đại gia đình nhà “Oz”được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và công phu,
ẩn chứa vô vàn ý nghĩa đằng sau nó


Những Dreamers đến từ nhà Neverland sở hữu cây quyền trượng đầy ma mị và quyền năng


Biểu tượng nhà “Atlantis”- sự kết hợp từ đuôi người cá và trượng của thần biển Poseidon


“Berk” gây chú ý bởi bộ trang phục của những chiến binh Vikings cổ đại
và linh vật Rồng đen “Toothless” của họ


Các hiệp sĩ áo xanh giữ trong tay chiếc quyền trượng toàn năng
đem lại sự bình yên và vinh quang cho vương quốc Camelot của họ

Bạn Anh Thư đến từ lớp 11D5 - một thành viên của nhà Camelot đã chia sẻ : “Được làm một phần của Camelot rất vinh hạnh. Năm nay là năm cuối cùng mình được tham gia vào English Festival rồi, mong các em năm sau vẫn sẽ nhiệt huyết, cháy hết mình với hoạt động này”.

Để làm nóng tinh thần toàn trường, các huynh trưởng đã lần lượt bước lên sân khấu và hô to khẩu hiệu nhà. Cùng với đó là những lá cờ nhà cũng được giương cao đầy tự hào.


Nhà Camp Half-blood hưởng ứng mạnh mẽ và vô cùng sôi nổi


Một góc cháy hết mình của nhà Oz


Phần giới thiệu biểu tượng nhà của nhà Oz


Khung cảnh hết sức náo nhiệt

Tất cả các học sinh đều rất vui và tự hào khi tên nhà được xướng lên trong buổi chào cờ hôm ấy, báo hiệu cho sự trở lại chương trình English Festival 2018 của trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành sẽ rất thành công và náo nhiệt. Bạn Phương Thảo lớp 10D2, cũng là một thành viên của câu lạc bộ E4E đã chia sẻ : “E4E đã rất tận tâm, cố gắng hết sức mình để tạo cho các bạn một ngày Blooming Day, cũng như một mùa English Festival thật mới mẻ, tuyệt vời. Ban tổ chức đã rất nhiều ngày họp đến tận 7-8 giờ tối để tạo ra những điểm nhấn mới cho mùa English Festival năm nay. Mình mong rằng các nhà sẽ cháy hết mình trong đêm chung kết!”.

Mong rằng chương trình English Festival 2018- Glorious sẽ diễn ra rực rỡ và tốt đẹp!

Bài viết: Đinh Thị Minh Ngọc (10D2)

Ảnh: Nguyễn Cẩm Linh (7A4), Lê Hoàng Vĩnh Long (11D4)