TP - Ngày 31/7, T.Ư Đoàn, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cùng với Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Quốc gia Cuộc thi Vô địch Thiết kế Đồ họa thế giới 2020 (ACAWC).

Anh Bùi Quang Huy, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội SVVN trao Huy hiệu Tuổi trẻ sáng tạo cho quán quân Quốc gia Cuộc thi ACAWC. ẢNH: LÂM ĐĂNG HẢI

Tại buổi lễ, 13 thí sinh xuất sắc nhất tham gia Vòng Chung kết Quốc gia lần lượt thuyết trình về ý tưởng sáng tạo của mình trong bộ ấn phẩm thiết kế với chủ đề: “ TOEIC for Career” - một chương trình ý nghĩa giúp kết nối các bạn sinh viên với những cơ hội nghề nghiệp rộng mở tại các doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam.

Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức trao 13 giải thưởng cá nhân, gồm: 3 giải Nhất, 4 giải Nhì, 3 giải Ba và 3 giải Khuyến khích. Trong đó, chủ nhân của 3 giải Nhất lần lượt thuộc về: Nguyễn Đức Hoàng, sinh viên trường ĐH Văn Lang, TPHCM; Bùi Đình Duy, sinh viên Cao đẳng Nghề Công nghiệp Hà Nội; Dương Việt Anh, học sinh trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành, Hà Nội.

3 Quán quân Quốc gia được nhận Huy hiệu Tuổi trẻ sáng tạo của T.Ư Đoàn, Bằng khen của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, đặc biệt là trở thành Đại sứ Đội tuyển ACA Việt Nam tham gia Cuộc thi Vô địch Thiết kế Đồ họa Thế giới (ACAWC) tại Mỹ, diễn ra vào năm 2021.

Nguồn:
Link bài viết gốc