I. TRA CỨU SỐ BÁO DANH:

• Học sinh ngoài trường tra cứu tại: https://ntthnue.edu.vn/tracuuhoso (Nhập số điện thoại đã đăng kí hồ sơ làm mã hồ sơ để tra cứu); Nhà trường đã gửi email Số báo danh tới địa chỉ email đăng kí của từng học sinh.

• Một số học sinh đăng kí có số điện thoại không trùng với số điện thoại khi chuyển khoản hoặc trùng số điện thoại với học sinh khác, xem danh sách này để biết số điện thoại dùng để tra cứu

• Học sinh trường Nguyễn Tất Thành xem tại bảng tin hoặc xem tại tại đây.

• Hiện tại còn 01 trường hợp chuyển khoản lệ phí Kiểm tra khảo sát từ ngày 12/04/2024 với nội dung "Ck thi khao sat dot 2" không có số điện thoại và không có họ tên học sinh nên chưa có trong danh sách dự kiểm tra. Học sinh đã chuyển khoản này vui lòng liên hệ với số điện thoại 085.668.2525 để bổ sung vào danh sách dự kiểm tra.

II. MỘT SỐ LƯU Ý:

1. Thời gian thí sinh có mặt tại phòng thi:

• Ngày kiểm tra: Chủ nhật, ngày 05/05/2024

• Buổi sáng: 7h00

• Buổi chiều: 13h30

1. Lịch kiểm tra:

• 7h30 đến 9h00: Kiểm tra môn Ngữ văn

• 9h30 đến 10h30: Kiểm tra môn Tiếng Anh

• 14h00 đến 15h30: Kiểm tra môn Toán

1. Các vật dụng cần mang theo: Đồ dùng học tập (bút viết, bút chì, thước kẻ, tẩy, máy tính cầm tay theo quy định…). Đặc biệt lưu ý học sinh CẦN MANG THEO bút chì 2B để làm bài phần thi trắc nghiệm môn Tiếng Anh. Thí sinh được phát Giấy thi, Giấy nháp tại phòng thi.

2. Địa điểm thi: tại Trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành

1. Những thí sinh tự đi xe đến trường có thể gửi xe tại Nhà xe trước cổng trường Nguyễn Tất Thành, nhà xe nhà D và nhà xe trong hầm Hội trường 11/10.

BAN TỔ CHỨC