Ngày 20/05/2017 vừa qua, trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2016- 2017. Một năm học nữa đang dần khép lại, có những nụ cười đã nở, có những giọt nước mắt đã rơi, nhưng đọng lại sau cùng nơi trái tim của những người tham dự là niềm tự hào, niềm hạnh phúc vì một năm nhiều thành công nơi mái trường mang tên Bác.

Buổi Lễ Bế giảng diễn ra trang trọng với sự tham dự của rất nhiều đại biểu đến từ trường Đại học Sư phạm Hà Nội, trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành và các thành viên trong Hội cha mẹ học sinh Nhà trường. Từ những tiết mục mở đầu của Liên đoàn xiếc Trung ương tới những khoảnh khắc thiêng liêng, tự hào của Lễ báo công dâng Bác... Buổi lễ đã để lại nhiều dư âm cảm xúc. Hãy cùng các phóng viên của Câu lạc bộ Phóng viên trẻ chúng tôi điểm lại những khoảnh khắc khó quên trong Lễ Bế giảng năm học 2016 - 2017!

Rất nhiều các tiết mục văn nghệ được biểu diễn bởi các CLB nghệ thuật của Nhà trường

Lễ báo công dâng Bác được diễn ra đầy trang trọng

Một năm học nữa lại qua đi với biết bao những thành tích xuất sắc
mà cả thầy và trò ngôi trường mang tên Bác nỗ lực đạt được

Niềm vui khôn tả của cô giáo Nguyễn Thị Thu Anh - Hiệu trưởng nhà trường
khi nhìn lại những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua

Sau những niềm vui ấy, buổi bế giảng lắng lại với khoảnh khắc xúc động khi các học sinh lớp 12 thể hiện sự tri ân tới những người thầy kính yêu của mình.

Học sinh Phan Nhật Khánh lớp 12A1 đại diện cho học sinh khối 12
gửi tới thầy cô những lời tri ân sâu sắc

Những nuối tiếc hiện rõ trên khuân mặt của những học sinh khối 12
khi sắp phải chia tay mái trường

Những bó hoa tươi thắm của các học sinh khối 12 gửi đến các thầy cô chủ nhiệm

Lưu giữ lại những kỉ niệm cuối của thời áo trắng

Nghẹn ngào thời khắc chia xa

Tập thể lớp 12D2 trong ngày bế giảng năm học 2016 - 2017

Tạm biệt một năm học nữa của thầy và trò trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành. Hẹn những nụ cười trở lại, trong một năm học mới, với nhiều niềm vui mới. Chúc thầy cô và các bạn học sinh có một kì nghỉ hè đầy cảm xúc. Chúc các học sinh khối 12 có một kì vượt vũ môn thành công rực rỡ!

Bài: Hà Thị Hồng Ngát - 11D1

Ảnh: Dương Hoàng Nam Anh - 11D5