Lượt xem: 4366 | Gửi lúc: 15:25' 21/10/2013
Bookmark and Share

Quà tặng đặc biệt nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/ 10/ 2013, Ban Giám hiệu và Công đoàn trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành đã thể hiện sự quan tâm tới toàn thể các cô giáo và nhân viên nữ đang làm việc tại trường bằng món quà hết sức đặc biệt: dịch vụ massage trị liệu tại cơ sở Vật lí trị liệu Hương Sen 68 An Dương. Chuyến đi có sự tham gia nhiệt tình của hơn 60 thành viên nhà trường, đặc biệt là sự góp mặt của Ban Giám hiệu nhà trường - cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Anh và thầy giáo Phó Hiệu trưởng Đỗ Danh Bích.

Tạm thời gạt sang một bên những bộn bề của công việc, tất cả đều hòa vào không khí phấn khởi, háo hức chung của chuyến đi thú vị. Ngay sau khi ổn định chỗ ngồi trên xe, thầy giáo Phó Hiệu trưởng Đỗ Danh Bích đã thay mặt phái nam tặng một bó hoa tươi thắm cho cô giáo Trần Thị Dần - đại diện chị em phụ nữ của nhà trường trong tiếng vỗ tay đầy hào hứng.


Thầy giáo Phó Hiệu trưởng Đỗ Danh Bích tặng hoa cô giáo Trần Thị Dần

Và chương trình văn nghệ “cây nhà lá vườn” đầy ngẫu hứng đã tiếp nối để chào mừng ngày vui của phụ nữ.


Giọng hát cao vút với những lời ca “không thể nào quên” của cô giáo Hồng Anh


Cô giáo Thu Hoài với một bài hát về Mẹ

Quãng đường quá ngắn khi chương trình văn nghệ mỗi lúc một sôi nổi. Nhưng cơ sở Vật lí trị liệu Hương Sen 68 An Dương đã ở trước mắt, cả đoàn xuống xe để được tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời. Có thể nói cả đoàn đã được thưởng thức một “món ăn tinh thần” vô cùng thú vị. Ban Giám hiệu và Công đoàn nhà trường đã thật tâm lí khi lựa chọn dịch vụ mới mẻ này để mang lại sự thư thái, sảng khoái và nâng niu, chăm sóc vẻ đẹp của chị em phụ nữ.Niềm vui rạng rỡ trên gương mặt mỗi người

Sau 1 tiếng 45 phút thưởng thức dịch vụ xông hơi massage, cả trường tập trung liên hoan để chào mừng ngày hội vui của phái nữ. Những câu chuyện rôm rả, những chia sẻ về công việc, cuộc sống đã giúp các thành viên xích lại gần nhau hơn trong một tập thể đoàn kết và yêu thương.


Chụp ảnh kỉ niệm để lưu giữ lại những khoảnh khắc thật tuyệt vời!

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Ban Giám hiệu và Công đoàn nhà trường đã có sự quan tâm chu đáo đến đời sống tinh thần của chị em nói riêng và các thành viên trong mái nhà chung Nguyễn Tất Thành nói chung để chúng tôi có được lòng tin và niềm phấn khởi, để có thể làm tốt hơn nữa công việc của mình!

Tác giả: Phóng viên NTT