Mặc dù mới học cấp 3 nhưng nhiều thí sinh tại cuộc thi hùng biện tiếng Anh U - talk 2014 nói rất trôi chảy với ngữ điệu tự nhiên, phát âm chuẩn xác.

"U-Talk 2014 - English Speaking Contest" là cuộc thi hùng biện tiếng Anh dành cho học sinh 6 trường THPT Hà Nội: THPT Chuyên Đại học Sư Phạm, THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, THPT Chuyên Ngoại Ngữ, THPT Nguyễn Tất Thành, THPT Yên Hòa và THPT Phạm Văn Đồng.

Vượt qua 2 vòng thi với hơn 200 thí sinh đăng ký, 7 thí sinh xuất sắc nhất đã lọt vào vòng chung kết. Tại vòng cuối cùng này, các bạn sẽ phải trình bày sự hiểu biết về một chủ đề cho trước, và đấu loại trực tiếp để  vào phần thi tranh biện nhóm đôi, từ đó sẽ tìm ra Nhà hùng biện tài ba nhất của cuộc thi.

Bên cạnh những giải thưởng chính, BTC còn trao thêm giải "Thí sinh được yêu thích nhất" dựa trên kết quả bình chọn online tại iOne.net. 12 thí sinh lọt vào vòng 2 đều có cơ hội nhận được giải thưởng này.

Thí sinh với số phiếu bình chọn cao nhất sẽ được nhận phần quà là 1 voucher trị giá 50.000đ từ nhà tài trợ Spaghetti Box và 1 voucher trị gá 400.000đ từ nhà tài trợ Xfactory ( Thẻ chơi bắn súng laser và tổ chức laser party dành cho nhóm từ 4-16 người).

Thời gian bình chọn đến 12 giờ ngày 28/3. BTC sẽ loại bỏ những phiếu gian lận khỏi kết quả cuối cùng.

Kết quả sẽ được công bố và trao thưởng tại vòng chung kết, chủ nhật ngày 23/3  tại hội trường nhà B- Đại học Sư Phạm Hà Nội.

Hãy truy cập vào liên kết này để nghe và bình chọn cho các bạn ấy nhé!

Nguồn:
Link bài viết gốc