Lượt xem: 2975 | Gửi lúc: 07:23' 13/12/2014
Bookmark and Share

Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành vinh dự đón nhận giải thưởng Chu Văn An

Hôm nay, ngày 13/12/2014, trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành vui mừng đón nhận giải thưởng Chu Văn An – Vì sự nghiệp văn hóa giáo dục Việt Nam năm 2014. Lễ trao giải diễn ra vào 9 giờ sáng hôm nay, thứ 7 ngày 13/12/2014 tại Nhà hát lớn Thành phố Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTC1.

Với mục đích khuyến khích, động viên, vinh danh các cá nhân, các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp trong và ngoài nước có nhiều cống hiến cho sự phát triển văn hóa, giáo dục, nâng cao tinh thần tôn sư trọng đạo cho thế hệ trẻ, năm 2014, giải thưởng Chu Văn An - vì sự nghiệp văn hóa giáo dục Việt Nam chính thức ra đời. Giải thưởng có quy mô Quốc gia này được tổ chức dưới sự bảo trợ, chỉ đạo, ủng  hộ của Hội Khuyến học Việt Nam, Liên hiệp Các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban Nhân dân các tỉnh, thành phố…Vinh danh các đơn vị, tổ chức, cá nhân tiêu biểu


Thầy và trò trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành vinh dự đón nhận kỉ niệm chương

Giải thưởng cao quý này là niềm vinh dự, tự hào và cũng là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần thầy và trò trường Nguyễn Tất Thành phấn đấu hơn nữa trong việc xây dựng môi trường giáo dục sinh động, hấp dẫn với những học sinh tích cực, tự tin, năng động và sáng tạo không ngừng.


Tác giả: Đinh Lưu Hoàng Thái