Lượt xem: 241 | Gửi lúc: 16:49' 17/10/2020
Bookmark and Share

Đại hội Chi đoàn – Đại hội Chi đội nhiệm kì 2020 – 2021

Giờ Chào cờ thứ Hai vừa qua (12/10), thầy và trò Trường THCS – THPT Nguyễn Tất Thành hân hoan tổ chức Đại hội Chi đội, Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2020 – 2021 trong không khí trang trọng nhưng cũng không kém phần sôi nổi.

Để tổ chức thành công Đại hội Chi đội, Chi đoàn, trong suốt những tuần qua, các Chi đoàn, Chi đội đã chuẩn bị vô cùng chu đáo và cẩn thận, từ hoạt động lên danh sách đề cử, ứng cử đến việc viết, trình bày tham luận và chuẩn bị những tiết mục văn nghệ độc đáo. Tất cả những cố gắng đều hướng tới một buổi Đại hội diễn ra tốt đẹp, hứa hẹn một nhiệm kì mới thành công.


Đại hội Chi đoàn của các lớp diễn ra trong không khí trang nghiêm

Đại hội là dịp các Đội viên, Đoàn viên trao đổi những ý kiến của bản thân để chỉ ra những ưu điểm và hạn chế của nhiệm kì 2019 – 2020, từ đó đề ra phương hướng hoạt động thiết thực và hiệu quả cho nhiệm kì tới, giúp phát huy những thành công đã đạt được và khắc phục các vấn đề còn tồn tại.


Đoàn Chủ tịch điều hành đại hội, tổng kết nhiệm kì vừa qua và đề xuất kế hoạch hoạt động năm 2020 – 2021


Đội viên trình bày tham luận tại Đại hội

Tiếp theo, Đại hội tiến hành bầu Ban chấp hành Chi đoàn, Chi đội mới. Đây là cơ hội để các Đoàn viên, Đội viên chọn ra những nhân tố trách nhiệm, tài năng xứng đáng lãnh đạo Chi đoàn, Chi đội trong nhiệm kì tới đây. Với 5 học sinh trong danh sách bầu cử, các Đoàn viên sẽ bầu ra 3 bạn có đủ khả năng và nhiệt huyết phù hợp để lãnh đạo Chi đoàn, Chi đội gặt hái được nhiều thành công.


Thành viên Chi đội bầu chọn cho những ứng cử viên sáng giá


Các tiết mục văn nghệ đặc sắc được thể hiện trong thời gian ban kiểm phiếu làm việc

Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra một nhiệm kỳ hoạt động mới với nhiều cơ hội và thách thức mới. Mong rằng ban Chỉ huy Chi đoàn, Chi đội xuất sắc đã được bầu chọn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ đã đề ra và công tác Đoàn – Đội trong nhiệm kỳ 2020 – 2021 sẽ gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới.

Bài viết: Phạm Quỳnh Chi (11D2)

Ảnh: Trần Minh Khuê (11D2), Nguyễn Khánh Đan (7A5)