Với ý nghĩa là nơi tụ họp, gặp gỡ, Dạ hội tuổi 18 Agora được tổ chức vào đêm 20/5 vừa qua của teen THPT Nguyễn Tất Thành không chỉ là bữa tiệc chia tay học sinh khối 12 mà còn là nơi các thế hệ đã và đang gắn bó với ngôi trường thân yêu này tìm về.

Bữa tiệc lung linh màu sắc

Từ 6h tối, rất nhiều bạn học sinh lớp 12 đã xuất hiện tại buổi dạ hội. Trong trang phục lộng lẫy, các nữ sinh trông thật xinh đẹp và khác hẳn ngày thường khiến giáo viên chủ nhiệm cũng không thể nhận ra.

Không gian để tổ chức dạ hội được trang bị hiện đại với màn hình led cỡ lớn và dàn âm thanh ánh sáng “khủng” giúp teen cháy hết mình với âm nhạc. Hai bên sân khấu là hai “cây điều ước” thắp nến lung linh do chính các bạn học sinh sáng tạo và làm bằng thủ công trong nhiều ngày. Đây là nơi để teen lớp 12 lưu giữ ước mơ và gửi lời nhắn nhủ tới bạn bè thân thiết. Cô Quế Anh, một phụ huynh học sinh tham dự buổi tiệc cũng gửi lời chúc tới teen Nguyễn Tất Thành: “Chúc các con thành công và luôn luôn trân trọng những kỉ niệm đẹp thời đi học.”

ntt10

Cảm xúc dâng trào khi teen mình bước vào những ngày cuối cùng của đời học sinh

ntt12

Trong buổi dạ hội năm nay, các thầy cô chỉ tham dự với tư cách khách mời để teen được tự do, thoải mái thể hiện cá tính của mình. Trên sân khấu, hàng loạt tiết mục văn nghệ đến từ các bạn học sinh và cả các cựu học sinh của trường diễn ra sôi động khiến teen không thể ngừng lắc lư theo nhạc. Bạn Vũ Quỳnh Trúc, lớp 12D3 đồng thời là MC của chương trình cho biết, các bạn đã mất hàng tháng trời để chuẩn bị cho đêm diễn. Bạn cảm thấy rất phấn khích khi tất cả mọi người cùng hòa mình vào âm nhạc.

Dù trời đột ngột mưa to nhưng khán giả vẫn cổ vũ nhiệt tình, không ai rời khỏi sân khấu.

Ngày bế giảng là ngày để trở về

Chia sẻ với phóng viên của Hoa Học Trò, bạn Nguyễn Như Quỳnh, chủ tịch câu lạc bộ tổ chức sự kiện EOC, nòng cốt của buổi dạ hội ngày hôm nay cho biết, các bạn đã mất gần 5 tháng để lên ý tưởng và chuẩn bị cho buổi tối ngày hôm nay. Đó không phải là một khoảng thời gian quá dài nhưng đủ để những con người xa lạ trở nên gắn bó với nhau và cùng nhau trưởng thành.

Thông qua Hoa Học Trò, bạn muốn gửi lời chúc tới các anh chị lớp 12: “Các anh chị ơi, hãy trưởng thành, hãy đoàn kết hơn, chúng ta không còn là một khối tách rời nữa mà là một, tất cả đều là học sinh của trường THPT Nguyễn Tất Thành. Em mong rằng các anh chị luôn thành công, hạnh phúc và sẽ luôn luôn nhớ đến ngôi trường này.”

Còn đối với cô Nguyễn Thị Thu Anh, hiệu trưởng nhà trường, cô cảm thấy buổi dạ hội hôm nay rất thiêng liêng và ý nghĩa vì đây là bữa tiệc được các em lớp 10, 11 tổ chức cho các anh chị lớp 12 và cũng có sự tham gia của rất nhiều cựu sinh viên về tổ chức chương trình cho các em. Đây là một truyền thống mà nhà trường luôn cố gắng phát huy trong nhiều năm qua. Đối với cô, ngày hôm nay là ngày bế giảng nhưng cũng là ngày để trở về chính là điều ý nghĩa nhất.

Những hình ảnh ý nghĩa thay cho vạn lời nói về party “Dạ hội tuổi 18 Agora”, mời bạn đón xem và cùng cảm nhận:

ntt3

ntt4 ntt7 ntt8