7/49 bạn nam của lớp 11D3 với tấm lòng chân thành đã đem đến cho tất cả các bạn nữ và đặc biệt là cô giáo chủ nhiệm một ngày 20.10 đáng nhớ.

Chương trình chào mừng ngày 20.10 đã được các bạn nam âm thầm chuẩn bị trước từ lâu. Mặc dù cả lớp đều biết về dự định đáng yêu này nhưng với tất cả những gì đã diễn ra trong buổi sinh hoạt ngắn ngủi ấy, ấn tượng để lại trong lòng của thành viên 11D3, cô giáo chủ nhiệm Đặng Thị Thanh Xuân và các anh chị sinh viên Trường Đại học Sư phạm tham gia kiến tập ấn tượng thật sâu sắc.

Mở đầu chương trình, MC Phạm Cảnh Toàn với chất giọng đầy ấm áp thông báo lí do và nội dung buổi sinh hoạt một cách trang trọng trong tiếng vỗ tay nhiệt tình của tất cả những người có mặt.

Và đã không làm phụ những tràng pháo tay nhiệt tình ấy, các bạn nam đã đem đến một chương trình đầy ấn tượng và bất ngờ. Mỗi bạn nam đều chuẩn bị sẵn cho mình tiết mục mang dấu ấn riêng và đầy cảm xúc dành tặng cô giáo và các bạn nữ.  Mỗi bạn một cá tính, một cách thể hiện riêng nhưng tất cả những tiết mục được thể hiện hôm ấy đều xuất phát từ những tình cảm hồn nhiên nhất, chân thật nhất. Đi từ những bất ngờ này sang bất ngờ khác, không khí lớp dần nóng lên sau mỗi tiết mục, những trận cười nghiêng ngả tưởng như không bao giờ dừng...

Làm sao có thể quên tiết mục hát đầy cảm xúc của Hoàng, Thịnh và Việt Anh?

Làm sao có thể không xúc động với 2 bài thơ lắng đọng của Thành và Giang?

Và cũng làm sao quên những tâm sự chân thật của bạn Chu Mạnh Hải?

Thật sự bất ngờ! Vẫn những gương mặt ấy mà hằng ngày gặp mặt vậy mà đã không còn ngại ngùng thể hiện chân thành tình cảm dành cho cô, cho bạn. Với một nhóm chỉ 7 người như thế, ai dám phủ nhận những điều mà các bạn đã làm được trong ngày hôm ấy? Và hôm ấy, nụ cười tươi rói đã rạng rỡ trên từng gương mặt.

Kết thúc chương trình, tất cả những người tham dự đã chơi hết mình, cười hết mình và cháy hết mình trong màn nhảy tập thể đầy ấn tượng.

Cô và trò đều không ngại thời gian, nhảy múa xong còn chụp ảnh kỉ niệm mới chịu ra về.

Lời cảm ơn đầy xúc động của cô giáo chủ nhiệm cũng chính là lời cảm ơn của các bạn nữ dành cho những chàng trai đáng yêu của lớp 11D3. Những tấm thiệp được các bạn nam nắn nót ghi những lời chúc từ trái tim chắc chắn sẽ được đặc biệt giữ gìn và trân trọng.

Mỗi hoạt động dù lớn, dù nhỏ ấy đã kéo chúng tôi xích lại gần nhau hơn, để chúng tôi thêm hiểu, thêm yêu và thêm gắn bó. Với chúng tôi, tự bao giờ, 11D3 đã là một gia đình.

Trần Thanh Tâm – 11D3