Nhà trường chỉ thu hồ sơ tuyển sinh theo hình thức trực tuyến (online), không phát hành hồ sơ giấy và không bán hồ sơ tuyển sinh. HỌC SINH/PHHS chỉ nộp lệ phí THI TUYỂN 400.000đ theo hình thức chuyển khoản (Diện xét tuyển Nhà trường sẽ hướng dẫn nộp trước khi thu hồ sơ xét tuyển, dự kiến đầu tháng 7 năm 2024 sẽ thu).

Thông báo tuyển sinh, xem tại đây

Trước khi nộp hồ sơ, hãy xem quy trình nộp hồ sơ dưới đây:

TRƯỚC KHI NỘP HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ HỒ SƠ GỒM:

1. Kết quả học tập bậc THCS, số điện thoại liên hệ và địa chỉ email còn hoạt động 

- Danh hiệu thi đua (HSG, HSTT) của các năm lớp 6-7-8-9 (Để điền vào mẫu đăng kí, không cần nộp bản sao).

- Điểm trung bình môn các môn Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh cả năm lớp 9 (Để điền vào mẫu đăng kí, không cần nộp bản sao).

- 02 số điện thoại di động và 01 địa chỉ email để nhận thông tin liên lạc từ Hội đồng tuyển sinh (HĐTS) (mọi thông tin phản hồi đều nhận qua địa chỉ email này).

2. File chứa 01 ảnh thẻ 4x6  (ảnh trên máy tính, điện thoại để nộp online).

Ảnh thẻ 4x6 có dạng như hình trên, ảnh cần rõ mặt và chụp trong 6 tháng gần nhất và cần đảm bảo ảnh không bị xoay ngang, không bị sai tỉ lệ 4x6. Ảnh không đúng quy định sẽ phải nộp lại.

3. File ảnh chụp các minh chứng để được cộng điểm khuyến khích (ảnh chụp chứng nhận, chứng chỉ được dùng để cộng điểm khuyến khích, chứng chỉ TOEFL Junio chỉ cần chụp mặt trước có ghi điểm của chứng chỉ – Xem danh mục được cộng điểm trong thông báo tuyển sinh).

Video minh hoạ việc nộp hồ sơ (hố sơ lớp 10 nộp tương tự lớp 6, lệ phí tuyển sinh lớp 10 khác với lớp 6)

Một số lỗi thường gặp khi nộp hồ sơ tuyển sinh lớp 6, khi nộp hồ sơ lớp 10 cần chú ý để không mặc lỗi tương tự

CÁC BƯỚC NỘP HỒ SƠ:

Bước 1: Từ 15/05/2024 đến hết 30/05/2024, hãy truy cập link https://bit.ly/Dang_ki_Thi_tuyen_L10_NTT_2425 và điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu (địa chỉ email cần chính xác vì toàn bộ thông tin được phản hồi qua địa chỉ email này).

Lưu ý: Link đăng kí thi tuyển lớp 10 chỉ được mở từ ngày 15/05/2024 đến 30/05/2024)

Bước 2: Kiểm tra email để nhận MÃ HỒ SƠ, MÃ TRUY CẬP, TÀI KHOẢN, MẬT KHẨU và các thông tin khác do Ban tuyển sinh cấp.

Bước 3: Chuyển khoản nộp lệ phí tuyển sinh theo thông báo trong email từ Ban tuyển sinh, chụp lại ảnh xác nhận đã chuyển khoản thành công (Nội dung chuyển khoản cần thực hiện theo đúng hướng dẫn trong email phản hồi của Ban tuyển sinh).

Bước 4: Nộp ảnh thẻ 4x6, ảnh xác nhận chuyển khoản thành công lệ phí tuyển sinh và các ảnh minh chứng (nếu có) để được cộng điểm khuyến khích theo hướng dẫn nhận được trong email (truy cập link này: http://bit.ly/ts10ntt24nopanh ). Lưu ý tại bước này, bắt buộc phải đăng nhập tài khoản được Ban tuyển sinh cấp trong email phản hồi (tài khoản có dạng L10TS*******@ntthnue.edu.vn), nếu PHHS đã có tài khoản Office365 riêng thì phải đăng xuất khỏi tài khoản cá nhân và đăng nhập tài khoản này hoặc mở link nộp ảnh trong cửa sổ riêng tư (cửa sổ ẩn danh) trên trình duyệt web (inPrivate / Incognito).

Bước 5: HĐTS xác nhận tính chính xác của hồ sơ

Sau khi nộp ảnh thành công, HĐTS sẽ trực tiếp kiểm tra thông tin của từng thí sinh và sẽ gửi email thông báo về tính chính xác của hồ sơ (chậm nhất 5 ngày sau khi nộp ảnh thành công). Thí sinh có thể tra cứu thông tin hồ sơ tại http://bit.ly/ts10ntt24tracuuhoso (kết quả trả về qua email) hoặc https://ntthnue.edu.vn/tracuutuyensinh (xem trực tiếp trên trang Web), nếu cần chỉnh sửa hồ sơ, hãy truy cập http://bit.ly/ts10ntt24suathongtinhoso  (tình trạng hồ sơ sẽ được cập nhật sau 5 ngày làm việc).

Kính đề nghị thí sinh / PHHS thường xuyên kiểm tra email, Website của Trường hoặc fanpage https://www.facebook.com/ntthnue.edu.vn để có những thông tin mới nhất về tuyển sinh.

 

Điện thoại liên hệ

- Thông tin chung: 024.6684.9823

- Thông tin chuyển khoản: 024.6684.9824

- Trợ giúp khi nộp hồ sơ: 085.668.2525

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH