THÔNG BÁO KẾ HOẠCH DẠ HỘI TIẾNG ANH

Kính gửi :  - Tổng chủ nhiệm khối THCS (cô Nguyễn Thị Thu Hà), khối THPT (cô Võ Thị Hải)

- GVCN các lớp

- Lớp trưởng, Bí thư các lớp

1. Mục đích:

Nhằm thúc đẩy khả năng sáng tạo, đồng thời tạo sân chơi và cơ hội cho các em học sinh hiểu thêm về văn hóa của các nước nói Tiếng Anh trên toàn thế giới. Tổ Tiếng Anh và Câu lạc bộ tiếng Anh (E4E) phối hợp cùng Đoàn trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức Dạ hội Tiếng Anh.

2. Đối tượng tham gia:

Tất cả các lớp THCS và THPT Nguyễn Tất Thành. Học sinh khối lớp 9 và lớp 12 được khuyến khích tham gia (không bắt buộc).

3. Công việc cụ thể:

-  Mỗi lớp chuẩn bị một tiết mục biểu diễn: hát, nhảy, kịch, thời trang, ảo thuật, múa…

-  Thời lượng cho 1 tiết mục  khoảng 5 phút.(riêng kịch từ 5- 7 phút)

4. Thời gian:

Sơ khảo các tiết mục văn nghệ:

Vào 14h 00’ thứ 5, ngày 13/2/2014 tại sân trường NTT.( theo thứ tự tiết mục đăng kí)

Dạ hội:Vào 18h00’ thứ 7, ngày 15/2/2014

5. Địa điểm tổ chức: Sân Trường THCS&THPT NguyễnTấtThành .

6. Đăng kí tham gia:

Các lớp đăng kí tiết mục văn nghệ về văn phòng Đoàn trước ngày 23/1/2014

Mọi thắc mắc xin liên hệ: Giáo viên tiếng Anh của lớp.

Ban tổ chức rất mong nhận được sự tham gia nhiệt tình của tất cả các em học sinh.

Trân trọng cảm ơn!

BAN TỔ CHỨC

Văn bản đầy đủ, xem ở đây

--------------------------------------------------------

THÔNG BÁO TỔ CHỨC CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH

Kính gửi :      - GVCN các lớp

- Lớp trưởng, Bí thư, Chi Đội Trưởng các lớp

1. Mục đích:

Nhằm thúc đẩy tinh thần tự học tiếng Anh, khả năng sáng tạo, đồng thời tạo sân chơi và cơ hội vận dụng, thực hành và trau dồi các kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Tổ Tiếng Anh và Câu lạc bộ tiếng Anh (E4E) phối hợp cùng Đoàn trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành tổ chức cuộc thi hùng biện Tiếng Anh lần thứ 2 (Speak up NTT!).

2. Đối tượng tham gia: Học sinh THCS và THPT Nguyễn Tất Thành

3. Các vòng thi:

-  Vòng sơ khảo (Elimination round): Được dự kiến tổ chức vào ngày 12 tháng 2 năm 2014. Thí sinh sẽ dự thi sơ khảo dưới hình thức chọn một trong các chủ đề do Ban Tổ Chức (BTC) đưa ra và trình bày trong vòng từ 2-3 phút về chủ đề đó.

- Vòng bán kết (Semi-round): Được dự kiến tổ chức vào ngày 14 tháng 2 năm 2014. Thí sinh được chia làm các cặp, cùng nhau tranh luận, đưa ra ý kiến để bảo vệ quan điểm riêng của mình về một chủ đề do BTC chỉ định. Thời gian tranh luận từ 5-6 phút.

- Vòng 3: Vòng chung kết (Final round): Được tổ chức vào đêm Dạ hội Tiếng Anh (English Festival). Thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ tham gia vào vòng thi đối đầu về một trong những chủ đề nóng, trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

4. Địa điểm tổ chức: Trường THCS&THPT NguyễnTấtThành .

5. Giải thưởng: Tiền mặt và học bổng từ nhà tài trợ.

6. Đăng kí tham gia: Danh sách học sinh tham gia các lớp gửi về văn phòng Đoàn trước ngày 23/1/2014.

Trân trọng cảm ơn!

BAN TỔ CHỨC