Kính gửi: Các Quý vị PHHS trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành

Trân trọng kính mời Quý vị phụ huynh đến thăm quan triển lãm tranh với chủ đề: “Nơi cảm xúc thăng hoa” do các con sáng tác để kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường. Trong số hơn 2000 bức tranh đã được Hội đồng nghệ thuật Trường lựa chọn ra hơn 200 bức tranh vào vòng chung kết, trong đó có 1 giải đặc biệt, 2 giải nhất; 3 giải nhì; 4 giải ba; 5 giải khuyến khích.

Thời gian triển lãm: vào lúc 16h ngày 2 tháng 11 năm 2013 tại sảnh tầng 1 nhà 6 tầng.

CHƯƠNG TRÌNH TRIỂN LÃM TRANH:

16h00: Lễ Khai mạc; Trao giải thưởng (15 giải thưởng)

Thăm quan, giao lưu và mua tranh lưu niệm (các tác giả trực tiếp thuyết trình ý tưởng tác phẩm của mình).

Các bức tranh của các con sẽ được trưng bày từ ngày 02/11/2013 đến ngày 16/11/2013.

Toàn bộ số tiền do các PHHS ủng hộ từ mua tranh lưu niệm sẽ được chuyển vào Quỹ Ban Phụ huynh trường để phục vụ cho các hoạt động của các con.

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của các Quý vị phụ huynh để buổi triển lãm tranh của các con được thành công tốt đẹp.

Xin chân thành cảm ơn!

Hà Nội, ngày 28 tháng 10 năm 2013

CHỦ TỊCH HỘI CMHS TRƯỜNG

ĐÀM THANH SƠN