Tin giáo dục

Ngôi nhà Nguyễn Tất Thành, xứng danh mái trường mang tên Bác

TCVM – Năm học 2023 – 2024 trường Trường Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông Nguyễn Tất Thành gặt hái được nhiều thành tích vẻ vang.

Đề thi tham khảo Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024
NTT

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) công bố 15 đề thi tham khảo Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2024.

Khởi động chuỗi sự kiện giáo dục tài chính dành cho học sinh
NTT

(ĐCSVN) - Chuỗi sự kiện giáo dục tài chính dành cho học sinh với tên gọi “Booktour Thông minh Tài chính: Khéo khôn với tiền – Tránh những ưu phiền” sẽ trang bị cho các em học sinh những kiến thức cơ bản về tài chính, tiền tệ, đồng thời giúp các em hiểu và trân trọng giá trị của lao động, có thái độ đúng đắn với việc kiếm tiền, tiêu tiền.

Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành, ĐH Sư phạm Hà Nội đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
NTT

Sáng 18-11, Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành, ĐH Sư phạm Hà Nội kỷ niệm 25 năm thành lập và vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.

Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
NTT

NDO - Sáng 18/11, tại Hà Nội, Trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Nguyễn Tất Thành (Trường Đại học Sư phạm Hà Nội) tổ chức trang trọng lễ kỷ niệm 25 năm thành lập và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì.