Và rồi một năm lại qua đi, thoáng cái đã đến cái ngày mà các bạn nữ sinh mong đợi – ngày 8/3 – ngày Quốc tế phụ nữ! Vào cái ngày đặc biệt này, có lẽ các bạn nữ rất muốn được nhận những món quà xinh xắn, dễ thương từ tay các bạn nam phải không? Cùng phóng viên dạo qua không khí chuẩn bị tưng bừng từ các bạn nam dành cho các bạn nữ cũng như dành cho những cô giáo đáng kính trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành nhé!

Những đóa hoa tràn ngập khắp các lớp học. Màu sắc sặc sỡ của đủ loại hoa như tô điểm cho ngày đặc biệt này thêm rực rỡ. Những nụ cười tràn ngập trên khóe môi những bạn nữ sinh cùng với những bông hoa hay những món quà nho nhỏ đang cầm trên tay. Có lẽ chính những nụ cười vui vẻ hạnh phúc ấy đã là động lực để các bạn nam kì công chuẩn bị đến vậy.

Ở lại trường sau giờ học buổi chiều, ăn tạm mì tôm để chuẩn bị cho ngày mai

8/3 cùng 11A2!

Món quà đặc biệt của các bạn trai 12D4!

Bên cạnh hoa và quà, các bạn bạn 10D3 còn quay một video đặc biệt dành tặng cho các bạn nữ. Quả là một món quà độc đáo và ý nghĩa!

Không chỉ có các bạn nữ mà ngay cả các giáo viên – những người mẹ thứ hai của chúng ta cũng như rạng rỡ hơn!

Cô Thu Phương – giáo viên tổ Ngữ Văn THPT bên những đóa hoa rực rỡ!

Tiệc dù vui đến đâu cũng có lúc tàn. Lần này không phải là các bạn nữ mà lại là các bạn nam dọn dẹp chu đáo. Điểm 10 cho các nam sinh Nguyễn Tất Thành nào!

Các bạn nam 12D4 thật đáng ngưỡng mộ!

Ngày 8/3 đã qua cùng với những bất ngờ, những niềm vui khó diễn tả thành lời. Chúc các nữ sinh THCS – THPT Nguyễn Tất Thành cùng toàn thể các cô giáo, những người mẹ, người bà đáng kính sẽ luôn giữ được nụ cười để ngày nào cũng là những ngày vui!

Ciel (10D4) (CLB Phóng Viên)