Ngày đầu tiên tới trường sau đợt nghỉ Tết dài ngày, toàn thể thầy cô và cán bộ công nhân viên trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành đã có buổi gặp mặt đầu xuân rộn rã tiếng cười, ấm áp tình thân.

Những nụ cười rạng rỡ của các cô giáo trong buổi gặp mặt

Không khí khán phòng 107 càng trở nên rộn rã, tưng bừng với sự xuất hiện của cô giáo Hồng Anh – MC của chương trình văn nghệ chào mừng. Với phong cách chuyên nghiệp, lối dẫn hài hước, có duyên, cô giáo Hồng Anh đã mở ra một câu chuyện âm nhạc tràn ngập sắc xuân. Những bản tình ca mùa xuân vang lên, lúc dìu dặt, du dương, lúc sôi nổi, rạo rực qua lời ca tiếng hát của những thầy cô tài năng trường Nguyễn Tất Thành.

Cô giáo Hồng Anh, Hải Liên, Lan Anh, Cẩm Nhi và thầy giáo Phạm Thành -
những ca sĩ chuyên nghiệp của Ga la văn nghệ chào mừng

Sau Ga la văn nghệ chào mừng, toàn thể giáo viên, cán bộ công nhân viên nhà trường lắng lòng, bồi hồi xúc động trước phần phát biểu của cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Anh. Cô hy vọng năm Giáp Ngọ 2014 sẽ là năm Vạn sự như ý không chỉ với riêng từng cá nhân giáo viên mà sẽ là một năm học Mã đáo thành công của thầy trò trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành, hoàn thành xuất sắc những mục tiêu đặt ra đồng thời triển khai và thực hiện thành công Chương trình Nhà trường.

Những ánh mắt tin tưởng, đầy quyết tâm của tập thể giáo viên trước lời chúc, lời động viên,
và sự kỳ vọng của cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Anh

Không khí buổi gặp mặt đầu xuân mỗi lúc thêm cởi mở, thân tình khi cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Anh và thầy giáo Phó Hiệu trưởng Đỗ Danh Bích đến từng bàn trao phong bao lì xì may mắn cùng món quà nhỏ mang thương hiệu Nguyễn Tất Thành tới mỗi giáo viên, cán bộ công nhân viên nhà trường.

Niềm vui của các thầy cô giáo khi được nhận sự quan tâm của Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường

Cùng nâng ly chúc mừng năm mới, cầu chúc những điều tốt đẹp nhất
tới mọi thành viên trường Nguyễn Tất Thành

Rực rỡ và chuyên nghiệp, cô giáo Lê Thu – người dẫn chương trình được mong đợi nhất của mỗi buổi gặp mặt đầu xuân xuất hiện. Cô cho biết: Được sự tin tưởng của Ban Giám hiệu, cô cùng Công đoàn trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành đã dành rất nhiều thời gian, tâm huyết để có thể xây dựng được một chương trình giàu ý nghĩa mà vẫn mới lạ, vui vẻ cho mỗi buổi gặp mặt đầu xuân. Thật xúc động, món quà bất ngờ mà Ban tổ chức chương trình mang đến chính là một đoạn clip ngắn ghi lại những lời chúc chân thành, hồn nhiên và chan chứa yêu thương từ học trò trường Nguyễn Tất Thành dành tặng các thầy cô giáo.

Chương trình “Rút thăm trúng thưởng” được bắt đầu trong sự mong chờ háo hức. Mỗi lá thăm được công bố là một lần phòng 107 vỡ òa trong tiếng vỗ tay, lời chúc mừng.

Cơn mưa giải thưởng

Bao nhiêu cảm xúc chất chứa, những gương mặt hồng rạng rỡ bởi ly rượu nồng năm mới hay vì lửa đam mê không bao giờ cạn nơi những trái tim yêu nghề, yêu trường. Buổi gặp mặt đầu xuân Giáp Ngọ chỉ là một trong vô vàn những bữa tiệc ấm áp tình thân mà thầy cô trường Nguyễn Tất Thành sẽ có cùng ngôi trường mang tên Bác kính yêu. Xin kính chúc tất cả thầy cô, cán bộ công nhân viên cùng toàn thể học sinh trường Nguyễn Tất Thành một năm mới Vạn sự như ý, Mã đáo thành công.

Cô giáo Phạm Thị Hoàng Khuyên