Vào tối ngày 16/3 vừa qua, một sự kiện đáng nhớ với các bạn học sinh trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã diễn ra, đó chính là Dạ hội Tiếng Anh 2019 - English Festival với tên gọi Ultimation. Đây là hoạt động diễn ra thường niên được tổ chức bởi các thầy, cô giáo tổ Tiếng Anh và CLB Tiếng Anh E4E, kết hợp với các CLB khác như YRC, M4U và MCO. Một trong những điều làm nên thành công của chương trình không thể không kể đến các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ tập thể các lớp khác nhau. 21 tiết mục mang đậm cá tính của các bạn học sinh đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả.

Sau một khoảng thời gian chăm chỉ luyện tập cuối mỗi giờ học trên lớp, các bạn học sinh đã thực sự tỏa sáng trong đêm Dạ hội này. Đây chính là thành quả mà các bạn gặt hái được khi bỏ ra nhiều công sức và tâm huyết.

Nhà Black Widow với sự kết hợp hoàn hảo của hai tập thể lớp 10D2 và 11N2
đã tạo nên màn trình diễn lôi cuốn và thu hút

Nhà Doctor Strange (10A2 và 11D4) gây sự chú ý đặc biệt với tên tiết mục “Strange pay lắc bùm bùm”

Tiết mục mang tên “Master Plan” không thể nào quên đến từ nhà Iron Man (10N1 và 11D3)

Nhà Black Panther (10A1 và 11D2) dứt khoát trong từng bước nhảy

Không chỉ vậy, nhà Black Panther thu hút khán giả bởi sự đồng đều và phối hợp ăn ý giữa các thành viên

“7 rings” thu hút hơn bao giờ hết với 7 cô gái đến từ nhà Captain America (10D3 và 11A1)

Sự mạnh mẽ trong từng động tác - đó chính là nhà Hulk (10D1 và 11N3)

Sâu lắng cùng ca khúc mang tên “We are the world” của nhà Hulk

Tiết mục “Witchcraft 24” được biểu diễn bởi nhà Scarlet Witch (10D4 và 11A2)

Nhà Scarlet Witch gây ấn tượng sâu sắc với đội hình đua xe

Nhà Groot & Rocket (10N2, 10N3 và 11D1) bí ẩn với trang phục màu đen

Nhà Groot & Rocket

Hoang dại và nhiệt huyết cùng nhà Thor (10D5 và 11N1)

Vô cùng quyến rũ từ các chàng trai nhà Thor

Bên cạnh các tiết mục đặc sắc đến từ 9 nhà của khối THPT, các tiết khác đến từ các CLB và khối THCS cũng góp phần giúp không khí đêm dạ hội nóng hơn. Đó là các tiết mục: “Pretty Girl and Stay’’ - nhà Mantis (6A1 vad 6A2), “Over 9” (9A1, 9A2, 9A4 và 9A6), “ Purple” (8A4), “Break time”- nhà Ant Man (8A5 và 8A6), “Flash Light” (CLB M4U), “Mashup: Let it go, Can’t stop the feeling, Young Gods” - nhà Winter Soldier (7A1, 7A2 và 7A5), “Sure thing” - nhà Star Lord (7A6 và 7A7), “One way or another” (6A6), “Mashup” (9A2), “Something just like this Nevada” - nhà Hawkeye (6A3, 6A5 và 6A7), “Reminis” - Nhà Spider Man (6A4, 8A1 và 8A2), “Believer” (9A5 và 9A6).

“Mashup: Let it go, Can’t stop the feeling, Young Gods” - nhà Winter Soldier

“Over 9” vô cùng sôi động với các cô gái đến từ lớp 9A1, 9A2, 9A4 và 9A6

CLB Âm nhạc M4U ngọt ngào khi thể hiện ca khúc “Flash Light”

Phần nhảy hiện đại bùng nổ từ CLB Âm nhạc M4U

“Sure thing” – nhà Star Lord

Các động tác nhảy vô cùng mạnh mẽ đến từ nhà Spider Man

Giọng ca nội lực đến từ hai lớp 9A5 và 9A6 khi thể hiện bài “Believer”, “Radioactive”

“Something just like this Nevada” - nhà Hawkeye

One way or another” (6A6)

Tuy đêm Dạ hội Tiếng Anh đã khép lại nhưng dư âm của nó sẽ còn vang mãi. Đó sẽ là một kỉ niệm đẹp khó phai nhòa trong lòng các bạn học sinh cũng như các thầy, cô giáo. Không chỉ vậy, đây cũng chính là cơ hội để kết nối các bạn học sinh trong đại gia đình Nguyễn Tất Thành lại với nhau. “Đoàn kết là sức mạnh”, dù nhà nào dành được chức vô địch English Festival năm nay, các thành viên đều đã thực sự yêu thương, giúp đỡ và có những kỉ niệm đẹp bên nhau.

Toàn bộ chương trình được phát trực tiếp trên Facebook tại đây: https://www.facebook.com/ntthnue.edu.vn/videos/375707666354480/

Bài viết: Nguyễn An Chinh (10D4)

Ảnh: Nguyễn Ngọc Minh Anh (10D1) - Hoàng Thu Giang (10N2)