Vậy là đã đến lúc chúng tôi đặt những ngón chân đầu tiên lên chuỗi 2 tuần nghỉ lễ mà đứa học trò nào cũng mong đếm từng ngày. Khép lại năm con rắn với vui buồn vô kể, mời bạn cùng ghé qua 11D2 xem chúng tôi khép lại năm cũ ra sao nhé!

Tiết sinh hoạt cuối cùng trong năm Quí Tỵ của chúng tôi (thứ 7 ngày 25/01/2014) đã khép lại năm cũ bằng cơn mưa phần thưởng ào ạt nhất trong “lịch sử lớp”, dù đây mới chỉ là những sợi mưa lớn tiêu biểu cho màn mưa xuân thành tích chúng tôi đã đạt được.

Những học sinh tích cực trong đợt đón đoàn học sinh Singapore hớn hở nhận giấy khen.

3 học sinh có điểm thi học kì I cao nhất lớp

Những gương mặt ưu tú đạt điểm tổng kết cao nhất lớp trong HKI

Những học sinh có ý thức kỉ luật tốt nhất trong suốt học kì I

Ngoài những “giọt phần thưởng” long lanh, buổi sinh hoạt cuối năm còn được tô điểm rực rỡ, chói sáng nhờ những “tia nắng nghệ sĩ” lấp lánh. Ai ai cũng đều cố gắng tỏa sáng hết mình để dành tặng lớp những giây phút cuối năm tuyệt vời nhất.

... phiêu ...

Những giọng ca ngọt ngào tiềm ẩn mới được “khai quật”

Tạm biệt học kì I, tạm biệt 2013, kì nghỉ Tết 15 ngày sẽ là trạm dừng chân lý tưởng để chúng tôi lấy đà bật xa trong nửa tiếp theo của năm học. Xin kính chúc các thầy cô giáo và các bạn có một kì nghỉ lễ vui vẻ, ý nghĩa, một năm mới sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý!

Nguyễn Thu Giang - lớp 11D2