Cuối tháng 10, nhiều bạn trẻ trên thế giới lại nô nức chuẩn bị cho lễ hội hóa trang Halloween đầy kì bí và rùng rợn. Không nằm ngoài dòng chảy náo nhiệt ấy, hàng năm, cứ vào dịp này, NTTers đều tưng bừng chuẩn bị cho ngày hội đặc biệt này.

Chắc hẳn nhiều bạn còn nhớ, năm 2013, NTTers đã hào hứng tham gia ngày hội đổi đồ “Trading day” để giành vé tham dự hành trình truy tìm kho báu mất tích đầy ma quái có tên “Treasure hunt”; năm 2014, với các vở kịch cho chính NTTers dàn dựng và biểu diễn, bữa tiệc Halloween đã đem đến cho khán giả những niềm vui bất tận; năm 2015, Halloween thật ấm áp bởi có sự xuất hiện của chính NTTers và các thầy giáo nước ngoài trên sân khấu giờ sinh hoạt dưới cờ…

Vậy Halloween năm nay có gì thú vị?

Lấy cảm hứng từ chương trình Halloween của Disney Channel, Monstober là sự kết hợp giữa Monster và October. Với tiêu chí Ma mị - Quỷ quái - Rùng rợn, CLB Tiếng Anh (E4E) hứa hẹn sẽ đem tới cho học sinh toàn trường một lễ hội Halloween hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Poster chính thức của Lễ hội Halloween 2016 – Monstober

Cuộc thi hoá trang Colorful Halloween 2016 là một phần không thể thiếu của sự kiện Monstober sắp tới. Đây là một cơ hội để từng cá nhân, tập thể lớp thể hiện tính sáng tạo và sự tự tin vốn có của mình. Mỗi lớp sẽ cử một thành viên làm model, và nhiệm vụ của các bạn học sinh là phải thiết kế trang phục và hóa trang cho model sao cho thật thẩm mĩ mà phải vô cùng độc đáo.

Trước ngày thi chính thức, E4E đã tổ chức một buổi duyệt trang phục vào chiều ngày 28/10. Thông qua buổi duyệt này, không khí Halloween trong toàn trường đã được hâm nóng hơn bao giờ hết.

Chúng tôi đã sẵn sàng để giới thiệu về trang phục của lớp mình

Mỗi model đều được hóa trang kĩ càng trước giờ tổng duyệt

Quách Trung (CLB Tiếng Anh) đưa nhận xét và góp ý cho trang phục của các lớp

Các model rất chuyên nghiệp trong phần thi catwalk

Ngoài cuộc thi hóa trang Colorful Halloween, rất nhiều tiết mục văn nghệ và trò chơi thú vị đang được bí mật chuẩn bị, hứa hẹn sẽ đem tới cho NTTers một ngày hội Halloween đáng nhớ

Các bạn có cảm thấy hồi hộp và mong chờ Monstober không? Nếu có thì đừng quên lịch hẹn với E4E và M4U vào lúc 16h25 ngày 31/10 tại sân trường Nguyễn Tất Thành nhé!

Bài viết: Vũ Hương Ly (11D6)
Ảnh: Tống Thanh Thủy (10D3)