Vào 18h30 chiều ngày 10/11/2016 vừa qua, tại Sảnh A - Hội trường 11.10 - trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã diễn ra chương trình Chung kết cuộc thi "Học sinh sinh viên Thanh lịch – Crystal Crown 2016" do Hội sinh viên - Đoàn thanh niên trường Đại học Sư phạm Hà Nội chỉ đạo và Đoàn trường Nguyễn Tất Thành đồng tổ chức.

Vinh dự cho Đoàn trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành có 4 thí sinh (trên tổng số 16 thí sinh của toàn trường ĐHSP Hà Nội) được lọt vào vòng Chung kết. Đó là các em học sinh: Đặng Vũ Duy Hưng đến từ lớp 12D2, Trần Hà My lớp 11D3, Phùng Ngọc Lưu Ly lớp 11D3 và Nguyễn Ánh Dương lớp 10D3. Trên thảm đỏ, các thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc thi đã có những phần thể hiện không hề thua kém 12 thí sinh còn lại. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của học sinh Nguyễn Tất Thành trên sân khẩu Crystal Crown.

Tài năng âm nhạc Đặng Vũ Duy Hưng trên sân khấu Crystal Crown

Các thí sinh trường Nguyễn Tất Thành đã thổi một làn gió vừa truyền thống, vừa hiện đại tới cuộc thi

Thí sinh Nguyễn Ánh Dương

Thí sinh Phùng Ngọc Lưu Ly

Thí sinh Trần Hà My

Thí sinh Nguyễn Ánh Dương nổi bật trong liên khúc Nồng nàn Hà Nội

Học sinh trường Nguyễn Tất Thành luôn tự tin và nổi bật trên sân khấu

Thí sinh Trần Hà My trong bài múa “Bánh trôi nước”

Thí sinh Đặng Vũ Duy Hưng thanh lịch và hiện đại

Ngoài ra, 4 tiết mục văn nghệ của CLB Âm nhạc (M4U) cũng được Ban tổ chức cuộc thi duyệt và mời biểu diễn trong đêm chung kết.

Tiết mục đồng ca ca khúc Halo

Tiết mục nhảy đến từ ban Nhảy của M4U

Các tài năng của CLB M4U trong ca khúc Try everything”

Dù không đạt giải thưởng cao như kì vọng, nhưng các thí sinh đến từ trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã thể hiện một bản lĩnh sân khấu tuyệt vời, không hề thua kém các anh chị sinh viên. Chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, bạn Lưu Ly đã rất xúc động: “Con cảm ơn sự ủng hộ của Ban Giám hiệu, cô chủ nhiệm, thầy Lê Xuân Quý đã luôn dõi theo những “chiến binh của trường Nguyễn Tất Thành”. Cảm ơn các anh chị Nguyễn Tất Thành, bạn bè và 11D3 đã đi cổ vũ cho các thí sinh đội nhà. ♥️ Và lời cảm ơn đặc biệt nhất, con xin dành cho mẹ, ba và anh trai đã luôn ủng hộ dõi theo và động viên con. Ngày mai, con sẽ lại tiếp tục trên con đường chinh phục những ước mơ của riêng mình”. Lời cảm ơn ấy dường như vẫn chưa đủ để diễn tả hết những tình cảm, sự hậu thuẫn tuyệt vời mà thầy cô, gia đình và bạn bè dành cho các thí sinh tham gia, không chỉ trong đêm Chung kết mà trong suốt chặng đường tham gia cuộc thi của các em.

Cuộc thi Crystal Crown khép lại nhưng mở ra một thế giới mới cho các em. Cuộc thi không chỉ là một sân chơi mà còn là một bệ phóng, giúp các “chiến binh trường Nguyễn Tất Thành” tự tin hơn trên con đường chinh phục ước mơ.

Thực hiện: Phóng viên NTT