Ngoài kia, những trận mưa phùn ẩm ướt kéo dài của mùa xuân thật dễ khiến lòng người buồn bã. Thế nhưng, trong những lớp học này lại luôn rộn rã bởi giọng nói trong trẻo, ấm áp và tiếng cười giòn tan như nắng của các cô – những bông hồng của trường Nguyễn Tất Thành.

 

Cô Nguyễn Thị Huyền – Giáo viên môn Tiếng Anh

Với sự linh hoạt, sự nhanh nhạy trong việc cập nhật những thông tin, phương pháp, cách thức truyền đạt mới mẻ, mỗi giờ học Tiếng Anh của cô Huyền là một sự khám phá, trải nghiệm mới mẻ.


Cô Hà Song Hải Liên – Giáo viên môn Văn

Cô Hải Liên là một giáo viên có sức hút đặc biệt và được học sinh chúng tôi ấn tượng mạnh ở khả năng truyền đạt cũng như tính cách và con người cô. Bằng kiến thức sâu rộng kết hợp với cử chỉ và giọng điệu thu hút, cô đã khiến bản thân tôi cũng như nhiều thế hệ học sinh đắm say trong thế giới văn học lung linh, đa sắc.


Cô Trần Thị Thúy – Giáo viên môn Lịch Sử

Cô Thúy là giáo viên dạy Sử dễ tính và rất vui vẻ. Trong một lời giảng của cô luôn chứa đựng sự quan tâm, thấu hiểu học trò.


Cô Nguyễn Hương Thảo – Giáo viên môn Tiếng Anh

Bằng những kinh nghiệm giảng dạy của mình, cô mang đến cho chúng tôi vốn kiến thức Tiếng Anh phong phú


Cô Vũ Huyền – Giáo viên môn Tiếng Anh

Cô Huyền là một giáo viên dạy tiếng Anh khác của trường. Bằng khả năng truyền đạt dễ hiểu và thu hút, cô chú trọng cho chúng tôi các kĩ năng nghe – nói – đọc – viết.


Cô Đặng Hiền – Giáo viên môn Toán

Là một cô giáo trẻ có tâm huyết cháy bỏng đối với nghề, cô cùng chúng tôi khám phá những con số, đến với thế giới toán học đầy bổ ích và lí thú.
 

Cô Nguyễn Thị Cẩm Nhi – Giáo viên môn Văn

Cô Nhi là một cô giáo vui vẻ, hài hước, nhí nhảnh, đáng yêu. Qua những lời cô dạy, qua những lời chia sẻ chân thành của cô, chúng tôi cảm nhận được tình cảm ấm áp cô dành cho đám học trò của mình.


Cô Chu Thị Minh Phương – Giáo viên môn Sinh Học

Là một giáo viên nhạy cảm, tinh tế, cô Phương luôn quan tâm đến học trò. Cô đã cùng chúng tôi khám phá sự kì diệu của thế giới quanh ta.


Cô Lê Thị Loan – Giáo viên chủ nhiệm, giáo vụ của trường

Cô Loan được biết đến là một giáo viên chủ nhiệm có tinh thần trách nhiệm cao và có tình yêu dạt dào với học sinh. Với sự nghiêm khắc luôn đặt ý thức lên hàng đầu, cô chỉ rõ khuyết điểm của học sinh và nhắc nhở, khuyên bảo chúng tôi phải luôn biết nhận lỗi và sửa lỗi.


Cô Nguyễn Thu Hà – Giáo viên môn GDCD

Trong nhiều năm giảng dạy, cô Hà luôn được học sinh biết đến là một người mẹ luôn yêu thương, quan tâm, lo lắng đám con nhỏ của mình.


Cô Nguyễn Thị Thu Anh - Hiệu trưởng nhà trường

Cô là một nhà gíao luôn tận tụy, nhiệt huyết với nghề. Bằng sự quan tâm, thấu hiểu, tình yêu thương vô bờ bến đối với học sinh nhưng cũng không kém phần nghiêm khắc, cô đã dẫn dắt dắt ngôi trường Nguyễn Tất Thành đạt được nhiều thành tích tốt trong học tập cũng như nề nếp.

Và còn biết bao gương mặt, nụ cười chứa chan thương mến nữa chúng tôi chưa thể kể ra trong khuôn khổ của một bài báo nhỏ. Nhân ngày 8.3, chúng con kính chúc tất cả các cô sức khỏe, để nụ cười mãi lấp lánh trên môi.

 

Nguyễn Thảo Linh – 11D3 (CLB Phóng viên)