Lượt xem: 1072 | Gửi lúc: 22:42' 19/12/2020
Bookmark and Share

Cùng CLB Tiếng Anh (E4E) ôn tập kiểm tra cuối học kì I

Kì kiểm tra cuối học kì I tới gần, thầy và trò Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đang gấp rút thực hiện những bước ôn tập cuối cùng giúp cho học sinh có được tâm thế tự tin nhất. Thấu hiểu được nhu cầu đó, giáo viên Tổ Tiếng Anh của Nhà trường kết hợp cùng các học sinh trong CLB Tiếng Anh (E4E) tổ chức các buổi hỗ trợ ôn tập, nhằm giúp đỡ học sinh các khối lớp củng cố kiến thức và đạt được kết quả tốt trong kì thi sắp tới. 

Các học sinh từ khối 6 đến khối 12 có niềm đam mê, yêu thích và nhu cầu ôn tập kiến thức môn Tiếng Anh đều có thể tham gia lớp bổ trợ với tinh thần cầu thị, chủ động. Các lớp học được tổ chức vào lúc 17h30 đến 18h15 các ngày thứ Hai, Tư, Sáu trong hai tuần từ ngày 07/12/2020 đến ngày 18/12/2020. Đặc biệt trong hoạt động này, tất cả các bạn học sinh tham gia đều không phải đóng kinh phí, được hỗ trợ và giảng dạy bằng tình yêu thương, sự quan tâm của các thầy, cô giáo và lòng nhiệt huyết, tinh thần tự nguyện của các thành viên CLB Tiếng Anh (E4E).

Lớp học tuy chỉ kéo dài 2 tuần, nhưng luôn nhận được sự ủng hộ và quan tâm của các thầy cô, cùng với sự tham gia nhiệt tình và hào hứng của các bạn học sinh. Các buổi học đều rất sôi nổi, vui vẻ, cùng với phương thức tổ chức dạy và học luôn được đổi mới, đã khơi dậy niềm hứng thú, đam mê học Tiếng Anh cho các thành viên tham gia, giúp các bạn tự tin và chủ động hơn trong học tập và rèn luyện.


Lớp học với sự hào hứng của cả học sinh và tình nguyện viên


Những buổi học đều có sự tham gia nhiệt tình của thành viên CLB Tiếng Anh (E4E)


Các anh chị luôn tận tình giải đáp những thắc mắc của các em học sinh


Thành viên CLB Tiếng Anh (E4E) chia sẻ phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả


Các anh chị khối 12 cũng rất tích cực tham gia lớp học đặc biệt này


Bạn học sinh chăm chú lắng nghe sự hướng dẫn của cô giáo

Hoạt động hỗ trợ học tập đã trở thành hoạt động thường niên của Tổ Tiếng Anh Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành và  CLB Tiếng Anh (E4E), là cấu nối giúp các bạn học sinh có thêm niềm đam mê với bộ môn được trao đổi kiến thức, nhằm nâng cao khả năng ngoại ngữ cùng sự chuẩn bị kĩ càng nhất trước kì kiểm tra cuối học kì. Hơn thế, hoạt động này còn mang tính thực tế và truyền cảm hứng cao, góp phần xây dựng một môi trường học tập chủ động, tích cực, thân thiện và bổ ích.

Mong rằng, lớp học sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và quan tâm của tập thể giáo viên và học sinh của mái trường mang tên Bác, để tiếp thêm cho các thầy cô Tổ Tiếng Anh của Nhà trường và các tình nguyện viên của CLB Tiếng Anh (E4E) ngọn lửa của nhiệt huyết và đam mê trên con đường khơi nguồn và thắp sáng niềm say mê với môn học. Chúc các bạn học sinh sẽ thi đua học tập và rèn luyện thật siêng năng, chăm chỉ để gặt hái được những kết quả tốt trong học tập!

Bài viết: Nguyễn Phạm Hồng Anh (11D3)

Ảnh: Hà Quang Hùng Sơn (10D2)