Giải Bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XI - Cúp Megastar 2011:

Chủ Nhật, ngày 16-10-2011 là ngày khó quên đối với các cổ động viên đội bóng THPT Nguyễn Tất Thành, khi đội bóng trường ta đã xuất sắc giành ngôi đầu bảng E.

“Cùng giành 6 điểm sau khi toàn thắng 2 lượt trận, cả THPT Nguyễn Tất Thành lẫn THPT Trần Hưng Đạo đều được đánh giá cao. Song ở một trận đấu quan trọng như chiều qua, sức mạnh chỉ là một yếu tố để so sánh bên cạnh bản lĩnh, tâm lý thi đấu và đặc biệt là sự tỏa sáng của cá nhân tại những thời điểm quan trọng. Và THPT Nguyễn Tất Thành mới là những người hội tụ các yếu tố trên. Với lối chơi uyển chuyển, đậm chất kỹ thuật, THPT Nguyễn Tất Thành dễ dàng kiểm soát thế trận và tạo ra nhiều pha tấn công sắc bén. Từ đó, lần lượt Phương Đông, Ngọc Vũ (cú đúp) “nổ súng”, mang về chiến thắng 3-0 cùng tấm vé sớm của bảng E cho THPT Nguyễn Tất Thành. (Trích báo An Ninh Thủ Đô).

Kết quả các trận đấu đã tham gia của THPT Nguyễn Tất Thành :

- Ngày 09-10- 2011: THPT Nguyễn Tất Thành – THPT Phan Huy Chú : 3 - 2

- Ngày 12-10-2011: THPT Nhân Chính - THPT Nguyễn Tất Thành : 0 - 2

- Ngày 16-10-2011: THPT Trần Hưng Đạo - THPT Nguyễn Tất Thành : 0 - 3

Nguyễn Đức Dũng lớp 11D4 (áo trắng) đã giành giải cầu thủ xuất sắc nhất giải Bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ X -  Cúp Sông đà Thăng long 2010

Tất cả những gì đội bóng trường ta làm được sau 11 lần tham dự giải Bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ đã không khỏi khiến mọi người bất ngờ: hai lần giành giải nhì, hai lần giành giải 3.

Năm 2010 là một mùa giải thành công của THPT Nguyễn Tất Thành, khi chúng ta đã đi được đến trận chung kết. Hiếm có đội bóng nào vào tới trận chung kết 2 năm liên tiếp, nhưng với sự ổn định đáng kinh ngạc của mình, THPT Nguyễn Tất Thành đã vinh quang lập kỷ lục này.

Các cầu thủ Đội bóng THPT Nguyễn Tất Thành nhận giải Ba, giải  Bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ X -  Cúp Sông Đà Thăng Long 2010.

Khát khao tìm lại ánh hòa quang đang cháy bỏng trong mỗi cầu thủ đội bóng THPT Nguyễn Tất Thành năm nay. Thầy giáo Vũ Hồng Hải – người dẫn dắt đội bóng  vẫn chưa hài lòng với những gì đang có và đang chuẩn bị những chiến lược mới để đội bóng sẵn sàng bước vào vòng đấu tiếp theo.

Xin chúc đội bóng THPT Nguyễn Tất Thành tiếp tục giành chiến thắng trong những trận đấu sắp tới!

Danh sách đội bóng trường THPT Nguyễn Tất Thành tham dự giải Bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo ANTĐ lần thứ XI - Cúp Megastar 2011:

1. Nguyễn Minh Quân – lớp 10A1

2. Nguyễn Phi Hoàng – lớp 11A1