Giải bóng đá học sinh THCS Quận Cầu Giấy

Với 2 trận thắng, 1 trận hòa, tổng điểm của đội tuyển trường Nguyễn Tất Thành tính đến thời điểm hiện tại là 7 điểm, lên ngôi nhất bảng A và giành chiếc vé vào đá trận Bán kết giải Bóng đá học sinh THCS Quận Cầu Giấy.

Tham dự giải đấu này có 11 đội, chia là làm 3 bảng, thi đấu theo thể thức bốc thăm vòng tròn một lượt. Ba đội nhất bảng và một đội nhì xuất sắc nhất sẽ giành vé vào thẳng vòng Bán kết.

Tính đến nay, đội tuyển trường Nguyễn Tất Thành đã thắng giòn giã đội tuyển trường Lê Quý Đôn với tỉ số 7 - 0, hòa nghẹt thở đội tuyển Mai Dịch với tỉ số 0 - 0 và thắng đội tuyển Trung Hòa với tỉ số 1 - 0. Với 2 trận thắng, 1 trận hòa, tổng điểm của đội tuyển trường Nguyễn Tất Thành tính đến thời điểm hiện tại là 7 điểm, lên ngôi nhất bảng A và giành chiếc vé vào Bán kết.

Dưới đây là hình ảnh của đội tuyển tại sân vận động trường Đại học Sư Phạm Hà Nội:

Rút kinh nghiệm sau buổi tập

Các chàng trai trường Nguyễn Tất Thành đang tập luyện cực kì nghiêm túc và bài bản, chuẩn bị cho trận Bán kết với đội tuyển trường Lý Thái Tổ diễn ra vào chiều thứ 2 (19/1/2015) tại sân vận động Đông Đô.

Bài và ảnh: Đinh Lưu Hoàng Thái