Nhà trường chỉ thu hồ sơ tuyển sinh theo hình thức trực tuyến (online), không phát hành hồ sơ giấy và không bán hồ sơ tuyển sinh. HỌC SINH/PHHS chỉ nộp lệ phí thi tuyển 350.000đ hoặc lệ phí xét tuyển 130.000đ theo hình thức chuyển khoản.

Thông báo tuyển sinh, xem tại đây

- Với học sinh thuộc diện TUYỂN THẲNG, Nhà trường sẽ thu hồ sơ và nhập học 01 lần vào ngày 24/06/2023 như trong thông báo tuyển sinh.

- Hồ sơ diện XÉT TUYỂN sẽ thu khi Sở GD&ĐT Hà Nội công bố điểm thi, dự kiến thu trong ngày 04/07/2023, sẽ có hướng dẫn cụ thể trước ngày thu.

- Một học sinh có thể dự tuyển bằng cả THI TUYỂN và XÉT TUYỂN.


TRƯỚC KHI NỘP HỒ SƠ THI TUYỂN, CẦN CHUẨN BỊ HỒ SƠ GỒM:

1. Kết quả học tập ở THCS (dùng để điền vào biểu mẫu khi nộp hồ sơ, không cần nộp bản sao)

- Danh hiệu thi đua từ lớp 6 đến lớp 9 (HSTT, HSG).

- Điểm trung bình cả năm các môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh lớp 9.

- 02 số điện thoại di động và 01 địa chỉ email để nhận thông tin liên lạc từ Ban tuyển sinh (mọi thông tin phản hồi đều nhận từ Ban tuyển sinh qua địa chỉ email này).

2. File chứa 01 ảnh thẻ 4x6  (ảnh trên máy tính, điện thoại để nộp online).

Ảnh thẻ 4x6 có dạng như hình trên

3. File ảnh chụp các minh chứng để được cộng điểm khuyến khích (ảnh chụp chứng nhận, chứng chỉ,… được dùng để cộng điểm khuyến khích – Xem danh mục trong thông báo tuyển sinh).

CÁC BƯỚC NỘP HỒ SƠ THI TUYỂN:

Bước 1: Từ 10/05/2023, hãy truy cập link https://bit.ly/Dang_ki_Thi_tuyen_L10_NTT_2324  và điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu (địa chỉ email cần chính xác vì toàn bộ thông tin được phản hồi qua địa chỉ email này).

Lưu ý: Link đăng kí THI TUYỂN vào lớp 10 chỉ được mở từ ngày 10/05/2023 đến 25/05/2023)

Bước 2: Kiểm tra email để nhận MÃ HỒ SƠ, MÃ TRUY CẬP, TÀI KHOẢN, MẬT KHẨU và các thông tin khác do Ban tuyển sinh cấp.

Bước 3: Chuyển khoản nộp lệ phí thi tuyển theo thông báo trong email từ Ban tuyển sinh, chụp lại ảnh xác nhận đã chuyển khoản thành công (Nội dung chuyển khoản cần thực hiện theo đúng hướng dẫn trong email phản hồi của Ban tuyển sinh).

Bước 4: Nộp ảnh thẻ 4x6, ảnh xác nhận chuyển khoản thành công lệ phí tuyển sinh và các ảnh minh chứng (nếu có) để được cộng điểm khuyến khích theo hướng dẫn nhận được trong email (truy cập link này: http://bit.ly/ts10ntt23nophoso ). Lưu ý tại bước này, bắt buộc phải đăng nhập tài khoản được Ban tuyển sinh cấp trong email phản hồi (tài khoản có dạng lop10ts******@ntthnue.edu.vn), nếu PHHS đã có tài khoản Office365 riêng thì phải đăng xuất khỏi tài khoản cá nhân và đăng nhập tài khoản này hoặc mở link nộp ảnh trong cửa sổ riêng tư (cửa sổ ẩn danh) trên trình duyệt web (inPrivate / Incognito).

Sau khi nộp ảnh thành công, thí sinh có thể tra cứu thông tin hồ sơ tại http://bit.ly/ts10ntt23tracuuhoso  hoặc https://ntthnue.edu.vn/tracuuhoso, nếu cần chỉnh sửa hồ sơ, hãy truy cập http://bit.ly/ts10ntt23suathongtinhoso  (tình trạng hồ sơ sẽ được cập nhật sau 5 ngày làm việc).

Kính đề nghị thí sinh / PHHS thường xuyên kiểm tra email, Website của Trường và fanpage https://www.facebook.com/ntthnue.edu.vn để có những thông tin mới nhất về tuyển sinh.

Phụ huynh và học sinh tham khảo video dưới đây để nộp hồ sơ trực tuyến được thuận tiện (nội dung trong hướng dẫn mang tính chất tham khảo, quy trình nộp hồ sơ lớp 10 tương tự nộp hồ sơ lớp 6).

 
Video minh hoạ nộp hồ sơ tuyển sinh trực tuyến

BAN TUYỂN SINH