1. ĐIỀU CHỈNH LỊCH THI VÀO LỚP 10:

2. QUY CHẾ TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2022 – 2023(Thay cho phổ biến quy chế trực tuyến ngày 24/06/2022, không tổ chức buổi phổ biến trực tuyến như theo lịch)

Sơ đồ đường đi:

Sơ đồ phòng thi tại trường Nguyễn Tất Thành:

Các phòng thi tại trường Nguyễn Tất Thành:

Sơ đồ phòng thi tại nhà D – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội (Cách trường Nguyễn Tất Thành 50 m)

Các phòng thi tại nhà D:

Một số lưu ý đối với thí sinh và phụ huynh học sinh:

- Phụ huynh không đi ô tô vào trong Trường ĐHSP Hà Nội. Thí sinh đến cổng Trường ĐHSP Hà Nội (136 đường Xuân Thủy) sẽ được sinh viên tình nguyện và CBCT hướng dẫn đến điểm thi.

- Phụ huynh và thí sinh được đi xe máy, xe đạp vào trong Trường ĐHSP HN. Nếu phụ huynh muốn chờ con tại điểm thi phải gửi xe tại các nhà xe và chờ con tại nhà thi đấu TDTT Trường ĐHSP HN.

Các mốc thời gian cần nhớ:

- Buổi sáng

+ 7h00: Thí sinh có mặt tại phòng thi

+ 7h10: Thí sinh được gọi vào phòng thi

+ 7h25: Phát đề thi môn Ngữ văn

- Buổi chiều

+ 13h30: Thí sinh có mặt tại phòng thi

+ 13h40: Thí sinh được gọi vào phòng thi

+ 13h55: Phát đề thi môn Toán

Lịch thi tuyển sinh:

Các vật dụng ĐƯỢC mang vào phòng thi

- Thí sinh được mang theo bút viết, bút chì, compa, tẩy, thước kẻ; các loại máy tính cầm tay, máy tính bỏ túi không có chức năng soạn thảo văn bản và không có thẻ nhớ, cụ thể là: Casio FX 570 MS, FX 570 ES Plus và FX 570VN Plus, FX 500MS,FX 500 VNPlus; VinaCal 500 MS, 570 MS, 570 ES Plus, 570 ES Plus II; Vietnam Calculator VN-500RS, VN 500 ES, VN 500 ES Plus Function, VN 570 RS VN 570 ES, VN-570 ES Plus; Sharp EL 124A, EL 250S, EL 506W, EL 509WM; Canon F-788G, F-789GA; và các máy tính tương đương.

- Thí sinh được phát tại phòng thi: giấy thi, giấy nháp

Thí sinh CẦN thực hiện TỐT các quy định sau đây:

- KHÔNG được mang theo đồ dùng cá nhân (túi xách, điện thoại...) vào khu vực thi.

- Không nhìn bài của bạn.

- Không trao đổi bài với bạn.

- Nghiêm túc thực hiện các hướng dẫn của cán bộ coi thi.

- Thí sinh muốn điều chỉnh thông tin cần đến gặp Ban Chỉ đạo thi  tại phòng 107 trường Nguyễn Tất Thành.

Công tác phòng chống dịch Covid-19

- Thí sinh tham dự kì thi phải đảm bảo đủ sức khỏe và không bị Covid-19.

- Thí sinh đeo khẩu trang trong suốt quá trình làm bài thi.

- Thí sinh tự mang theo bình nước cá nhân và có thể lấy thêm nước uống tại các bình nước do Nhà trường chuẩn bị.

3. HƯỚNG DẪN XEM SỐ BÁO DANH

Thí sinh xem số báo danh tại https://ntthnue.edu.vn/tracuuhoso. Nhập vào MÃ SỐ HỒ SƠ của thí sinh để tra cứu số báo danh, Số báo danh có trong mục Tình trạng của Hồ sơ; Ban Tuyển sinh sẽ gửi số báo danh tới email liên hệ của từng Thí sinh.

Ví dụ:

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH