Nhân kỉ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội, thầy và trò trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã tổ chức Triển lãm tranh cổ động “Sắc màu tháng 10” vào 9 giờ sáng 9/10/2011 tại toà nhà Hiệu bộ trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Từ những sáng tạo ngộ nghĩnh của các bạn học sinh trường Nguyễn Tất Thành cùng với sự giúp sức các thầy cô giáo Mỹ Thuật và toàn thể các giáo viên, phụ huynh trong nhà trường, buổi Triển lãm đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Buổi triển lãm được chính thức khai mạc.

Phó giáo sư, tiến sĩ Vương Dương Minh – Hiệu trưởng trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đọc diễn văn khai mạc triển lãm.

Trong buổi triển lãm, lãnh đạo nhà trường trường đã trao quà và giấy chứng nhận cho các học sinh đoạt giải nhất, nhì, ba và các giải khuyến khích.

Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Viết Thịnh– Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm Hà Nội trao giấy khen cho những học sinh được giải.

Đây chính là sự động viên, khuyến khích mà các thầy giáo, cô giáo dành tặng cho học trò của mình để các em tiếp tục trau dồi và phát huy hơn nữa khả năng sáng tạo của mình.

Những món quà thật đặc biệt được chuẩn bị từ ban tổ chức

Thay mặt những học sinh đoạt giải, bạn Phương Nga lớp 11D1 đã có bài phát biểu cảm động gửi lời cám ơn tới các thầy giáo, cô giáo giảng dạy bộ môn Mỹ Thuật nói riêng và các thầy cô trong trường nói chung đã tạo điều kiện cho các bạn được tự do sáng tạo và có dịp trưng bày tác phẩm của mình.

Một số bức tranh được trưng bày của các bạn học sinh đoạt giải xuất sắc:

Những bức tranh được trưng bày tại buổi triển lãm sẽ được lưu lại trong phòng truyền thống của hai trường để các thế hệ học sinh khoá sau được chiêm ngưỡng và học tập noi theo!

Bài: Phạm Ngọc Huyền – Lớp 11A4

(Ảnh: Thầy Hoàng Mạnh Long)