8/3 là dịp để chúng ta trao gửi những món quà nhỏ cùng những lời yêu thương tới những người phụ nữ thân yêu mà thường ngày, vì ngại ngùng, nên khó nói lên lời. Hòa chung không khí chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ, tất cả các khối lớp của Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành đã tưng bừng tham dự cuộc thi cắm hoa.

Là cuộc thi mang tính thường niên được tổ chức nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ, hội thi Cắm hoa năm nay thu hút tất cả các lớp tham dự. Những tác phẩm đặc sắc, độc đáo và giàu ý nghĩa – kết quả của sự khéo léo, tỉ mỉ của các bạn học sinh từ khối 6 đến khối 12 – đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem.

Tiết mục “Love Yourself” đến từ câu lạc bộ M4U mang đến không khí vui vẻ
trong thời gian các lớp tham gia cắm hoa

Mỗi người một việc, đồng lòng đồng sức hoàn thiện sản phẩm của lớp mình

Các bạn nam tỉ mỉ, chăm chút cho tác phẩm của lớp mình

Đằng sau sự thành công của học trò luôn có bóng dáng các thầy cô đang lặng lẽ dõi theo

Phần thuyết trình về tác phẩm của các đội thi đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt của
Ban Giám khảo và khán giả

Không chỉ có loài hoa khoe sắc mà các loại quả cũng được sự dụng giúp phần làm tôn lên giá trị lãng hoa

Tác phẩm này lấy cảm hứng từ Sự tích Mẹ Âu Cơ và trăm trứng

Giản dị và thanh khiết là tác phẩm “Tình mẹ” (12N1)

Tuy là lớp khối A nhưng các bạn nam lớp 12A1 rất khéo tay

Niềm hạnh phúc rạng ngời trên gương mặt Cô và Mẹ

Quả thật, mỗi tác phẩm dù tinh tế, khéo léo hay mộc mạc, giản dị cũng đều là tình cảm chân thành mà học sinh trường Nguyễn Tất Thành dành tặng những người Cô, người Mẹ luôn bên trò, bên con, đồng hành, yêu thương, dìu dắt. Nhân ngày 8/3, con xin kính chúc Cô và Mẹ, mỗi ngày đều rạng rỡ và xinh đẹp như những đóa hoa!

.

Bài: Nguyễn Diệu Huyền