Vào giờ Sinh hoạt dưới cờ thứ Hai (27/2/2023) vừa qua, trường THCS - THPT Nguyễn Tất Thành đã vinh dự được chào đón tân Hiệu trưởng - TS. Phạm Sỹ Cường. Trở lại mái trường từng gắn bó và giảng dạy trong nhiều năm, với cương vị mới, thầy Phạm Sỹ Cường sẽ dẫn dắt trường THCS – THPT Nguyễn Tất Thành tiếp tục đạt được nhiều thành tựu vẻ vang.

TS. Phạm Sỹ Cường - nguyên Phó Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm trong nhiệm kỳ 2020-2025, đã được Đảng ủy, Ban Giám hiệu trường ĐHSP Hà Nội điều động- bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS - THPT Nguyễn Tất Thành nhiệm kỳ 2023-2028. Không chỉ là giáo viên dạy giỏi môn Ngữ Văn, một nhà lãnh đạo tận tâm, thầy còn là một người sống chan hoà, biết sẻ chia và đồng cảm. Vì thế, thầy luôn được các thế hệ học trò, cha mẹ học sinh cùng đồng nghiệp trân quý và kính trọng.


Học sinh Mai Linh (Ủy viên BCH Đoàn trường) thay mặt toàn thể học sinh trường Nguyễn Tất Thành tặng lẵng hoa tươi thắm tới thầy giáo tân Hiệu trưởng

Trong buổi lễ, TS. Phạm Sỹ Cường bày tỏ niềm vui khi được trực tiếp quan tâm và giúp đỡ các thế hệ học sinh trên cương vị mới. Thầy cũng khẳng định, mọi sự nỗ lực của các thầy cô, các cán bộ công nhân viên nhà trường đều hướng tới niềm hạnh phúc và sự phát triển toàn diện của học sinh. Hơn cả, Thầy Phạm Sỹ Cường gửi gắm niềm tin mái trường mang tên Bác sẽ tiếp tục trở nên khang trang hơn, hiện đại hơn, học sinh trường Nguyễn Tất Thành không chỉ có kiến thức mà còn có ý thức, đáp ứng những đòi hỏi ngày càng cao của xã hội.

Thầy Phạm Sỹ Cường trò chuyện cùng học sinh

Một tuần học mới đã bắt đầu – một khởi đầu mới cũng đã mở ra. Xin kính chúc thầy Phạm Sỹ Cường luôn tràn đầy sức khỏe, nhiệt huyết để chèo lái “con thuyền” THCS- THPT Nguyễn Tất Thành tiếp tục vươn khơi và đóng góp nhiều thành tựu cho nền giáo dục nước nhà.

Bài viết: PHÓNG VIÊN NTT

Ảnh: Đỗ Phương Linh (10D1) - Đặng Yến Linh (11N1)