Trong không khí xuân sang náo nức và tràn đầy niềm vui, Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành như sáng bừng và đổi mới. Chiều thứ Hai (30/1/2023), Nhà trường đã tổ chức chương trình Gặp mặt đầu xuân Quý Mão” và Sơ kết học kì I năm học 2022-2023, để cùng nhau nhìn lại một năm đã qua và hi vọng vào năm mới 2023 thật phát triển.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành chào đón ngày đầu xuân năm mới trong không khí phấn khởi, náo nức với những giai điệu của các ca khúc về mùa xuân tươi vui, rộn ràng. Các tiết mục văn nghệ chào xuân được thể hiện bởi cô giáo Nguyễn Thị Cẩm Nhi (Tổ Ngữ văn) kết hợp cùng thầy giáo Lê Việt Đức (Tổ Nghệ thuật); cô giáo Thị Thu (Tổ Lịch sử); thầy giáo Vũ Hồng Hải (Tổ Giáo dục Thể chất); Chi đoàn cán bộ giáo viên. Tình yêu mùa xuân, thiên nhiên, tình yêu gia đình, quê hương đã hiện rõ qua từng lời ca, mãnh liệt theo từng nốt nhạc, nhịp điệu, đọng lại trong lòng người nghe nhiều cảm xúc đong đầy khó phai.

Giọng ca truyền cảm của cô giáo Cẩm Nhi kết hợp với tiếng đàn guitar du dương của thầy giáo Việt Đức trong ca khúc “Mùa xuân đầu tiên”

giáo Lê Thu thể hiện ca khúc “Quê hươngvới giọng ca ngọt ngào, trầm ấm

Liên khúc “Đoản xuân ca” và “Tết đong đầy” do Chi đoàn cán bộ giáo viên trình diễn được dàn dựng công phu với sự kết hợp giữa chơi trống, nhảy hát

Tiết mục đàn hát “Một đêm say” của thầy giáo Vũ Hồng Hải nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt từ các đồng nghiệp

Nhân dịp đầu xuân năm mới, TS. Nguyễn Thị Thu Anh - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc sức khỏe, thành công và bình an đến các giáo viên, cán bộ, nhân viên của trường. Bên cạnh đó, cô cũng gửi lời cảm ơn chân thànhcác thành viên của mái trường mang tên Bác đã cùng nhau chia sẻ, đoàn kết và nỗ lực, cố gắng trong năm vừa qua, đồng thời thể hiện mong muốn, niềm hi vọng vào sự phát triển vượt bậc của nhà trường trong năm 2023.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Anh - Hiệu trưởng Trường THCS-THPT Nguyễn Tất Thành gửi lời chúc mừng năm mới tới giáo viên, cán bộ, nhân viên của trường

Cán bộ, giáo viên nhà trường hân hoan đón nhận niềm vui đầu năm với những phong bao lì xì đỏ thắm từ Ban Giám hiệu

Để cùng nhau nhìn lại những khó khăn, thử thách đã vượt qua trong năm 2022 và ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các thành viên mái trường mang tên Bác trong các hoạt động dạy học, giáo dục học sinh, cô giáo Nguyễn Thị Hợp - Phó Hiệu trưởng đã báo cáo sơ kết học kì I; cô giáo Lê Thị Mai Oanh - Phó Hiệu trưởng công bố các thành tích và trao thưởng cho các giáo viên, nhân viên tiêu biểu.

Những nỗ lực, cố gắng của các cán bộ, giáo viên trong học kì I được ghi nhận xứng đáng

Buổi gặp mặt đầu xuân cũng thêm phần rộn ràng, hứng khởi với các câu đố vui về loài mèo và chương trình xổ số lộc xuân.

Các cán bộ, giáo viên hào hứng tham gia trò chơi đố vui về loài mèo

Những phần quà từ xổ số lộc xuân được trao tặng trong niềm vui hân hoan

Nhân dịp năm mới - Xuân Quý Mão 2023, xin kính chúc các giáo viên, cán bộ, nhân viên Trường THCS-THPT Nguyễn Tất Thành luôn mạnh khỏe, tâm huyết với nghề gặt hái được nhiều thành công, có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Bài viết: Phan Chúc Anh (10D5)

Ảnh: Thầy giáo Nguyễn Tuấn Sơn (Tổ Nghệ thuật) - Nguyễn Hoàng Thụ Anh (11D1)